194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

ร้านเปี๊ยกแฮร์ดีไซน์

ร้านเปี๊ยกแฮร์ดีไซน์

peak1

          ร้านเปี๊ยกแฮร์ดีไซน์ บริหารงานโดย นายวิชาญ ทองสิทธิ์ และนางสาวภัทราภรณ์ ทองสิทธิ์

          ร้านเปี๊ยกแฮร์ดีไซน์ เปิดเป็นสถานบริการเสริมความงาม ตัด ซอย สระ ไดร์ผม และจำหน่ายเครื่องสำอาง อาทิ ครีมบำรุงผิว รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์เสริมสวยทุกชนิด บริหารงานโดย อ.เปี๊ยก หรือ นายวิชาญ ทองสิทธิ์ ซึ่งเป็นแชมป์ผมโลก 3 สมัย พร้อมทีมช่างคุณภาพ

peak3

peak2

peak4

peak7

          นายวิชาญ ทองสิทธิ์ เล่าถึงประวัติความเป็นมาว่า เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี เกิดที่อำเภอกุดจับ อาศัยอยู่กับคุณตา คุณยาย เนื่องจากคุณแม่ไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยบ้านคุณตา คุณยาย เปิดเป็นร้านตัดผมเล็กๆ อยู่ใต้ถุนบ้าน เมื่อว่างเว้นจากฤดูทำนาจะเปิดร้านตัดผมให้ชาวบ้าน จึงเป็นเหมือนการบ่มเพาะความชอบในอาชีพนี้มาตั้งแต่สมัยเด็กและมีความใฝ่ฝันว่าโตขึ้นจะเป็นช่างตัดผม

          เมื่อจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 คุณแม่มารับไปอยู่ด้วยและศึกษาต่อที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยคุณแม่อยากให้เรียนช่างไฟฟ้า หรือช่างยนต์ แต่เนื่องจากตนเองไม่ชอบด้านนี้จึงขอเปลี่ยนไปเรียนตัดผมที่โรงเรียนสารพัดช่างซึ่งคุณแม่ก็อนุญาต หลังจากเรียนตัดผมจบที่สารพัดช่างได้เข้าเรียนหลักสูตรการตัดผมในสถาบันต่างๆ เรื่อยมา รวมทั้งเข้าแข่งขันในเวทีต่างๆ ในประเทศจนได้เป็นแชมป์ระดับประเทศ หลังจากนั้นเริ่มเข้าสู่เส้นทางการแข่งขันในระดับสากล โดยเริ่มแข่งขันเมื่อปี 2007 ซึ่งก่อนการแข่งขันใช้เวลาในการซ้อมอย่างหนัก ประมาณ 4-5 เดือน และได้เป็นแชมป์ผมโลก 3 สมัย คือ ปี 2010 จากประเทศเยอรมนี ปี 2008 จากประเทศโรมาเนีย และ ปี 2007 จากประเทศไทย

          ปี 2541 ได้กลับมาเปิดร้านเสริมความงามที่จังหวัดอุดรธานี ใช้ชื่อร้านว่า เปี๊ยกแฮร์ดีไซน์ ให้บริการเกี่ยวกับทรงผม เสริมความงาม ตลอดจนการจำหน่ายเครื่องสำอาง วัสดุอุปกรณ์เสริมสวยทุกชนิด โดยมีรางวัลแชมป์ผมโลกการันตีถึงความเป็นมืออาชีพ พร้อมทั้งมีทีมช่างผมคุณภาพพร้อมให้บริการลูกค้า เช่น การสระ ซอย ทำสี ดัดวอลลุ่ม ยืดถาวร เคราติน บราซิลเลียนโบลวเอาท์ รวมไปถึงการแต่งหน้าเกล้าผม ทั้งในและนอกสถานที่ อีกทั้งรับสอนเทคนิคการซอยผมชั้นสูง ทั้งระยะสั้น และระยะยาวด้วย

peak6

peak8

peak9

          ร้านเปี๊ยกแฮร์ดีไซน์ ตั้งอยู่ที่ 94/6 ถ.ศรีสุข ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี โทรศัพท์ 063-9924103