194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

หออุดรฯ เชิญร่วมงาน?ยุทธศาสตร์การค้าการลงทุนและการตลาด สู่ภูมิภาคสัญจร?

หออุดรและฐานเศรษฐกิจ เชิญร่วมงาน
“ยุทธศาสตร์การค้าการลงทุนและการตลาด สู่ภูมิภาคสัญจร”

 

           ฐานเศรษฐกิจ ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดการสัมมนาสัญจรใน 10 หัวเมืองหลัก สร้างสังคมการเรียนรู้ ผู้บริโภคได้รับข่าวสารด้านเศรษฐกิจ จากวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญ

             เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2553 ณ ห้องอาหารเล่งมึ้ง โรงแรมเซ็นทารา แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์อุดรธานี บริษัท ฐานเศรษฐกิจ จำกัด ได้เชิญหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ประชุมร่วมกันเพื่อหารือแนวทางการจัดงานสัมมนา “ยุทธศาสตร์การค้าการลงทุนและการตลาด สู่ภูมิภาคสัญจร” ซึ่งจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2553 เวลา 12.00 – 17.00 น. ณ ศูนย์ประชุมอุดรดุษฎี โรงแรมเจริญโฮเต็ล จังหวัดอุดรธานี

 

Image

 

Image

 

            นายชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ บรรณาธิการบริหาร ฐานเศรษฐกิจ เปิดเผยว่า เนื่องจาก บริษัท ฐานเศรษฐกิจ จำกัด กำหนดจัดการสัมมนาเนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีฐานเศรษฐกิจ โดยมี บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคิน จำกัด เป็นผู้สนับสนุนหลัก ดำเนินโครงการสัมมนาสัญจรจำนวน 10 ครั้ง ใน 10 จังหวัดหัวเมืองหลัก โดยได้จัดผ่านไปแล้ว 3 จังหวัดประกอบด้วย จังหวัดนครราชสีมา สงขลา(หาดใหญ่) เชียงใหม่ ที่กำลังจะจัดในปลายเดือนกันยายนนี้ที่จังหวัดชลบุรี ในต้นเดือนตุลาคมที่จังหวัดระยอง ส่วนจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นครั้งที่ 6 ของการจัดงาน

           ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับทราบข่าวสารทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมือง โดยวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญ อาทิ รศ.ดร.สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ บรรยายในหัวข้อ “กลยุทธ์การแข่งขันสำหรับผู้ประกอบการ” คุณวิริยา ลาภพรหมรัตน ผช.ผจก.บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคิน จำกัด บรรยายในหัวข้อ “หุ้นไทย...โค้งสุดท้ายปี 2553” และผศ.ดร.ธีรพันธ์ โล่ทองคำ นักการตลาดชื่อดัง บรรยายในหัวข้อ “คิดจะทำการค้า ต้องกล้าสร้างแบรนด์”

           การจัดการสัมมนาในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากองค์กรในท้องถิ่นเป็นหน่วยงานร่วมจัดงาน อาทิ หอการค้าจังหวัดอุดรธานี สภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี พาณิชย์จังหวัดอุดรธานี สมาคมผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดอุดรธานี ฯลฯ

          ในโอกาสนี้ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ ประชาชนทั่วไปในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมสัมมนาในวันเวลาข้างต้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ สำนักงานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี โทรศัพท์ 042-248582, 242693