194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

แอ็บโซลูท เฮลธ์ อุดรธานี ฉลองครบรอบ 2 ปี “โฮมบุญ สุขใจได้บุญ”

แอ็บโซลูท เฮลธ์ อุดรธานี ฉลองครบรอบ 2 ปี “โฮมบุญ สุขใจได้บุญ”

absolute6

absolute7

           นพ.ฉัตรชัย ศรีบัณฑิต ประธานกรรมการบริหาร แอ็บโซลูท เฮลธ์ กรุ๊ป จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปี แอ็บโซลูท เฮลธ์ อุดรธานี โฮมบุญ...สุขใจได้บุญ สุขกายและสุขใจร่วมกัน เน้นการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประชาชนเพื่อเป็นการขอบคุณ ภายในงานมีบริการตรวจสุขภาพฟรี ให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม จัดเสวนาให้ความรู้ เพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและที่สำคัญ ได้ร่วมกันสร้างบุญใหญ่ ทอดผ้าป่าสร้างกำแพงวัด สร้างวัดที่ สปป.ลาว ไถ่ชีวิตโคท้อง

           นองจากนี้ได้เน้นย้ำในเรื่องของการพัฒนาคุณภาพ นำนวัตกรรมการดูแลสุขภาพใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาเรื่องสุขภาพและโรคที่ป่วยกันมาก อาทิ โรคชุดหัวใจ เบาหวาน ไขมัน ความดันโลหิต หัวใจและหลอดเลือด อาการปวดเรื้อรัง โรคกระดูและข้อเข่า โรคภูมิแพ้ โรค SLE ภาวะวัยทอง ฮอร์โมนพร่อง โรคตับอักเสบ ฯลฯ มาช่วยในการรักษาพยาบาลให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่ดี ทั้งในรูปแบบของทรีทเม้นท์ วิตามินและอาหารเสริม รวมถึงความก้าวหน้าไปถึงการปรุงวิตามินเฉพาะบุคคล

absolute3

absolute2

absolute1

           ศูนย์การแพทย์บูรณาการ แอ็บโซลูท เฮลธ์ สถาบันดูแลสุขภาพและความงามแบบบูรณาการครบวงจรและทันสมัย เปิดให้บริการสู่จังหวัดอุดรธานี ครบรอบ 2 ปี ก้าวล้ำนวัตกรรมทางการแพทย์ สุขภาพ ความงาม การชะลอวัยหยุดยั้งและต่อต้านความชรา รักษาและฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม ประเมินและวิเคราะห์สุขภาพแบบองค์รวม รักษาและแก้ไขโรคที่ต้นเหตุ เจาะลึกถึงระดับเซลล์

           ศูนย์การแพทย์บูรณาการ แอ็บโซลูท เฮลธ์ อุดรธานี (คลินิกเวชกรรม) สถาบันดูแบสุขภาพแบบองค์รวม ให้บริการด้วยการแพทย์แบบบูรณาการแนวผสมผสาน ระหว่างการแพทย์แผนปัจจุบัน (Conventional Medicine) กับการแพทย์ทางเลือก (Alternative Medicine) โดยเน้นแนวคิดในการรักษาแบบก้าวหน้าคือ การป้องกันไม่ให้เกิดโรค และเมื่อเกิดโรคแล้วต้องรักษาให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด และมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์โดยการวางแผน การรักษาที่ต้นเหตุของโรคอย่างแท้จริง ดูแลรักษา ฟื้นฟูสุขภาพ และการชะลอวัย รวมถึงอาการปวดเรื้อรัง โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการแพทย์บูรณาการ และวชศาสตร์ชะลอวัย

           อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านการรักษาแนวบูรณาการ แบบองค์รวมผสมผสานในการดูแลรักษาที่ครอบคลุม อาทิเช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด, โรคเบาหวาน, โรคความเสื่อม, โรคข้อเสื่อมรูมาตอยด์ล โรคภูมิแพ้ตัวเอง, ลูปัส, โรคภูมิแพ้และไซนัสอักเสบ, ข้อเข่าและสะโพก, โรคระบบประสาทและความเครียด, โรคความจำเสื่อม, โรคมะเร็ง, โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร, โรคปอด, โรคตับอักเสบเรื้อรัง, โรคปวดศีรษะเรื้อรัง และไมเกรน ฯลฯ

absolute4

absolute5

           แอ็บโซลูท เฮลธ์ กรุ๊ป เปิดให้บริการด้านสุขภาพแบบบูรณาการ มาเป็นเวลา 12 ปี ได้รับการยอมรับและได้รับความไว้ใจจากผู้รับบริการมาอย่างต่อเนื่อง ได้ขยายมาเปิดให้บริการที่จังหวัดอุดรธานี เมื่อปี 2557 และในโอกาสครบรอบ 2 ปี แอ็บโซลูท เฮลธ์ กรุ๊ป จึงได้จัดกิจกรรม “โฮมบุญ...สุขใจได้บุญ และมหกรรมเพื่อสุขภาพ” ขึ้น ภายในงานประกอบด้วยการทำบุญฉลองครบรอบ 2 ปี เพื่อความเป็นสิริมงคล ถวายภัตตาหารเพล, ผ้าป่า 2 ฝั่งโขง โดยมี หลวงปู่สุวรรณคำ จันทสโร วัดพระธรรมเทพวง จากนครหลวงเวียงจันทน์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เพื่อร่วมสร้างกำแพงวัดโนนพระแก้ว ร่วมสร้างวัดที่ สปป.ลาว, ไถ่ชีวิตโคท้อง, การออกร้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์พื้นเมือง และกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์เพื่อการดูแลสุขภาพ โดยทีมแพทย์แอ็บโซลูท เฮลธ์ กรุ๊ป และคุณจิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์