194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

วิ่งการกุศล "เซฟมาร์ทมาราธอน" ครั้งที่ 3

วิ่งการกุศล "เซฟมาร์ทมาราธอน" ครั้งที่ 3

savemart1-1

          นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานพิธีเปิดและร่วมวิ่งเพื่อการกุศลในกิจกรรม "เซฟมาร์ทมาราธอน" ครั้งที่ 3 จัดโดยห้างเซฟมาร์ท อุดรธานี โดยมี นายสุรศักดิ์ สุระวรรณวิจิตร ประธานบริหารห้างเซฟมาร์ท และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้างเซฟมาร์ท ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี

          กิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล "เซฟมาร์ทมาราธอน" จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ชาวอุดรธานีใส่ใจในสุขภาพ และรักการออกกำลังกาย และนำรายได้มอบให้สาธารณประโยชน์ และเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในจังหวัดอุดรธานี

          การแข่งขันแยกเป็น 3 ประเภทคือ ประเภท 21 กม. (ฮาร์ฟมาราธอน) ประเภท 10.5 กม.(มินิมาราธอน) และประเภท 5 กม.(ฟัน รัน) โดยมี นายชยาวุธ จันทร ผวจ.อุดรธานี, นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี, นายสรายุทธ์ คงประสานกาล กรรมการหอการค้า จ.อุดรธานี รวมทั้งชาวจังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียงร่วม กิจกรรมจำนวนมาก ทั้งนี้ ห้างเซฟมาร์ท ได้มอบเงินเพื่อการกุศลและสาธารณประโยชน์ แก่ เหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี, สโมสรฟุตบอลอุดรธานี เอฟซี, สมทบทุนสร้างอาคารเรียนโรงเรียนอุดรวิทยา หน่วยงานละ 100,000 บาท และบริจาคให้กับมูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี, โรงเรียนบ้านหนองเหล็ก, ชมรมวิ่งจังหวัดอุดรธานี รวมทั้งทอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในโรงเรียนในเครือเทศบาลนครอุดรธานี, โรงเรียนสตรีราชินูทิศ, โรงเรียนอุดรวิทยา, โรงเรียนประจักษ์ศิลปาคาร, โรงเรียนบ้านหนองเหล็ก และบุตร-ธิดา พนักงานห้างเซฟมาร์ท รวมจำนวน 128 ทุน