194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

UDON SEAFOOD FESTIVAL

UDON SEAFOOD FESTIVAL@CENTRALPLAZA UDONTHANI

seafood4

seafood3

seafood2

           เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 18.00 น. นายสุวัฒน์ วิไลงาม รองประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ร่วมพิธีเปิดงาน “UDON SEAFOOD FESTIVAL @CENTRALPLAZA UDONTHANI” ระหว่างวันที่ 14-18 มิ.ย. 60 โดยมี นายสุรพล แจ่มวุมิปรีชา รองนายกเทศมนตรีนครอุดรธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน จัดโดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

seafood1

           นายพูนลาภ วงษ์คำช้าง ผู้จัดการแผนกการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี กล่าวว่า การจัดงาน “UDON SEAFOOD FESTIVAL @CENTRALPLAZA UDONTHANI” ยกความสดจากท้องทะเลไทย สู่จังหวัดอุดรธานี เพื่อเอาใจลูกค้าที่หลงใหลในความสด สะอาด และอร่อยของอาหารทะเล โดยได้นำร้านค้าที่จำหน่ายอาหารทะเลคุณภาพดีมาจำหน่ายมากมายหลากหลายเมนู ทั้งแบบสดๆ และแปรรูป ให้ทุกท่านได้สัมผัสอาหารทะเลเลิศรสกับเครื่องดื่มรสละมุน ภายใต้บรรยากาศชายทะเล ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในจังหวัดอุดรธานี และใกล้เคียง รวมทั้ง สปป.ลาว ที่หลงใหลอาหารทะเล จัดงานขึ้นโดยความร่วมมือกับ TOPS MARKET, แหลมเจริญซีฟูด และร้านจำหน่ายอาหารทะเลอีกมากมาย ที่มาจำหน่ายอาหารทะเลคุณภาพดีมากมายหลากหลายเมนู ทั้งแบบสดๆ และแปรรูป

seafood5

seafood6

seafood7

seafood8

seafood9

seafood9

seafood11

seafood12

          ภายในงาน ประกอบด้วยการจำหน่ายอาหารทะเล ทั้งแบบสดและแปรรูปกับเมนูหลากหลายมากมาย ให้ลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงานได้ลิ้มลองอาหารทะเลเลิศรส พร้อมกับเครื่องดื่มรสละมุนในบรรยากาศชายทะเล โดยได้ตกแต่งพื้นที่ลานบ้านเชียง หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ให้กลายเป็นริมชายทะเลด้วยทรายทะเลขาว ในบรรยากาศชิวๆ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับทุกท่านที่มาเยี่ยมชมงาน เพียงกดไลค์แฟนเพจ/IG เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี พร้อมแชร์รูปภาพบรรยากาศภายในงานและเช็คอินที่เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี รับฟรีทันที ที่รองแก้วลอยน้ำมูลค่า 350 บาท

         งาน “UDON SEAFOOD FESTIVAL @CENTRALPLAZA UDONTHANI” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-18 มิถุนายน 2560 ณ ลานบ้านเชียง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี