194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

Money Channel สัญจร ชวนคนอุดร รู้รอบเศรษฐกิจ พิชิตการลงทุน

       หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ร่วมกับ บริษัท แฟมมิลี่โนฮาว จำกัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสถานีเพื่อเศรษฐกิจและการลงทุน Money Channel จัดมหกรรมเพื่อส่งเสริมการออมและการลงทุน ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2550 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ห้องแกรนด์ รอยัล บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมเจริญศรีแกรนด์รอยัล จังหวัดอุดรธานี Imageนายวันชัย อนุตรชัชวาลย์  รองประธานหอการค้า/ประธานโครงการฯ กล่าวว่า  หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการออม และการลงทุน จึงได้จัดกิจกรรม Money Channel สัญจร ชวนคนอุดร รู้รอบเศรษฐกิจ พิชิตการลงทุน ขึ้น โดยร่วมกับสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สถานีเพื่อเศรษฐกิจและการลงทุน Money Channel และบริษัท แฟมมิลี่โนฮาว จำกัด โดยเฉพาะการร่วมกับบริษัท แฟมมิลี่โนฮาว จำกัดครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยครั้งแรกได้มีการจัดกิจกรรมขึ้นเมื่อปี 2549 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 2,000 คน ซึ่งในปีนี้คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากชาวอุดรธานีอย่างดีเช่นเคย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ในด้านเศรษฐกิจการลงทุนและการบริหารเงินให้กับประชาชนในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี และใกล้เคียง
        กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การรับฟังการวิเคราะห์ เจาะลึกสถานการณ์เศรษฐกิจการลงทุน จากผู้กำหนดนโยบายภาครัฐ นักธุรกิจ นักวิเคราะห์ และนักลงทุนมือทอง อาทิ ดร.อำพน กิตติอำพน เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สศช. ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการคลัง ดร.พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ว่าที่ ร.อ.จิตร์ ศิรธรานนท์ กรรมการรองเลขาธิการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย รวมทั้งนักธุรกิจชั้นนำ และจากหลาย ๆ ภาคส่วนซึ่งจะมาร่วมงานด้วย
 ชมบูธนิทรรศการและรับคำปรึกษาเพื่อวางแผนการออม การลงทุน และการทำธุรกิจจากบริษัทหลักทรัพย์ฯ มากมาย และร่วมลุ้นรับของรางวัลจากหน่วยงานร่วม
        ในส่วนของคุณหนู ๆ บุตรหลานสมาชิกหอการค้าหรือบุคคลทั่วไป จะได้สนุกกับการเรียนรู้เรื่องการออมในกิจกรรม “หนูจะออม – เงินทองของมีค่า” พบกับละครแสนสนุก “กระปุกกายสิทธิ์” ร่วมเล่นเกม พร้อมรับของที่ระลึกและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
        นายวันชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า  ขอเชิญชวนสมาชิกหอการค้า และผู้ประกอบการ บุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมงาน เพื่อรับความรู้ในด้านการลงทุน และการออม ซึ่งจะได้ทั้งสาระและความบันเทิงตลอดงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ท่านที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หอการค้าจังหวัดอุดรธานี