194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

Marry Me 2015 Variety of Beauty

Marry Me 2015 Variety of Beauty เทศกาลงานแต่งงานที่ครบครันในจังหวัดอุดรธานี

         เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี นายสุรพล แจ่มวุฒิปรีชา รองนายกเทศมนตรีนครอุดรธานี เป็นประธานเปิดงาน Marry Me 2015 Variety of Beauty โดยมีคุณศิริ เศรษฐโกมุท ผู้จัดการอาวุโส แผนกการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ให้การต้อนรับ

marry1-2

marry1-3

          ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จัดงาน Marry Me 2015 Variety of Beauty เทศกาลงานแต่งที่ครบครันที่สุดในจังหวัดอุดรธานี โดยรวบรวมผู้วางแผนจัดงานแต่งมืออาชีพ โรงแรม สถานที่จัดงาน เครื่องสำอาง สถาบันเสริมความงามไว้ในงาน พร้อมจัดโชว์ชุดแต่งงาน เลอค่าสุดอลังการครั้งแรกในจังหวัดอุดรธานี ในรูปแบบต่างๆ หลากหลายสไตล์จาก Wedding Studio ชั้นนำ และข้อเสนอ เงื่อนไขสุดพิเศษ สำหรับวันพิเศษสุด เพื่อช่วยให้ผู้ที่มีแผนกำลังจะแต่งงาน สามารถเลือกใช้บริการจากบริษัทจัดงานแต่ง โรงแรม และเตรียมตัวให้สวยพร้อมสำหรับวันสุดพิเศษได้อย่างครบถ้วนในที่เดียว ช่วยลดภาระต่างๆ ของคู่บ่างสาวได้อย่างมาก อีกทั้งเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับจังหวัดอุดรธานี โดยหวังว่าจะมีคู่บ่าวสาวแต่งงานที่จังหวัดอุดรธานีมากขึ้น สร้างศักยภาพด้านธุรกิจจัดงานแต่งงานของจังหวัดอุดรธานี ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคม 2558 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

marry1-1

          คุณศิริ เศรษฐโกมุท กล่าวว่า “จากสถิติจดทะเบียนสมรส สำนักงานสถิติแห่งชาติ จังหวัดอุดรธานี มีผู้จดทะเบียนสมรสเฉลี่ย 5 ปี เป็นจำนวน 6,519 คู่ต่อปี คาดการเป็นเม็ดเงินในธุรกิจแต่งงานกว่า 600 ล้านบาท ทำให้การประกอบธุรกิจจัดงานแต่งงานมีผู้ลงทุนประกอบธุรกิจจัดงานแต่งงานเป็นจำนวนมากและได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ด้วยสภาพการจัดงานแต่งงานในปัจจุบันไม่ได้เป็นเพียงแค่การจัดพิธีทางศาสนาและเลี้ยงสังสรรค์กันแค่ในหมู่ญาติเหมือนดังเช่นในอดีตแล้ว แต่ปัจจุบันการจัดงานแต่งงาน เปรียบเสมือนการจัดงาน Event งานหนึ่งที่จะต้องจัดเตรียมรายละเอียดต่างๆ มากมาย ทำให้คู่บ่างสาวเลือกที่จะใช้บริการจากผู้ประกอบการจัดงานแต่งงานมากขึ้น และมีผู้ประกอบธุรกิจจัดงานแต่งงานมากขึ้นในจังหวัดอุดรธานี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี รวบรวมผู้ประกอบการจัดงานแต่งงาน ต่างๆมาไว้ในงาน Marry Me 2015 Variety of Beauty เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้บริการที่เหมาะสมกับตนเอง และสามารถจัดงานแต่งงานได้เพียงแค่มาที่งานนี้งานเดียว และคาดหวังว่าจะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจ เพิ่มจำนวนการจัดงานแต่งงานในจังหวัดอุดรธานี ให้มากขึ้นอีก 10% พร้อมทั้งสร้างศักยภาพด้านธุรกิจจัดงานแต่งงานของจังหวัดอุดรธานี ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จากการตอบรับที่ดีของผู้ประกอบการจัดงานแต่งงานและลูกค้าที่มีต่อการจัดงาน Marry Me 2015 ในครั้งนี้ ทางศูนย์การค้าฯ วางแผนจะจัดงานเป็นประจำทุกๆ ปี เพื่อตอบสนองการเติบโตของธุรกิจแต่งงานในจังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียง”

marry1-4

marry1-5