194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

Balloon Jungle Safari

Balloon Jungle Safari มหัศจรรย์ปาลูกโป่งแสนสนุก

          สวัสดีวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 วันเด็กปีนี้พิเศษขึ้นมาอีก คือเด็กๆได้หยุดกันถึง 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 14 - 16 มกราคมและถือเป็นความโชคดีของเด็กสมัยนี้ที่เด็กสมัยก่อนต้องอิจฉา คือมีสถานที่จัดงานวันเด็กหลายแห่งทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน ซึ่งส่วนใหญ่จัดขึ้นในวันเดียวคือวันเสาร์ที่ 14 มกราคมแต่มีอยู่อีกหนึ่งสถานที่ที่จัดวันเด็กยาวยาวให้เด็กๆได้สนุกสนานกันแบบเต็มอิ่มถึง 3 วันคือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ที่จัดงาน Balloon Jungle Safari มหัศจรรย์ปาลูกโป่งแสนสนุก ระหว่างวันที่ 14 - 16 มกราคมนี้ ภายในงานมีกิจกรรมเครื่องเล่นให้เด็กๆเล่นสนุกมากมายมีอะไรบ้างมาดูกัน

 central1

         1. Water Adventure กิจกรรมเรือปั่นลอยน้ำในอ่างน้ำขนาดยักษ์ที่ตกแต่งไปด้วยลูกโป่งทำเป็นรูปทรงปลาหมึกยักษ์เจ้าแห่งท้องทะเล และโลกใต้ทะเล สร้างประสบการณ์แปลกใหม่และสร้างความสนุกสนานให้เด็กๆ ที่ผู้ใหญ่เห็นแล้วต้องอิจฉา

         2. Dino Park บ้านลูกโป่งในกรงไดโนเสาร์ขนาดใหญ่ที่มีลูกโป่งหลายร้อยลูกให้เด็กๆได้กระโดดโลดเต้นกันอย่างเต็มที่แล้วยังมี T-Rex ลูกโป่งสีแดง มายืนต้อนรับเด็กๆ ที่ทำออกมาได้สวยงามเหมือนมีชีวิตเลย

         3. Monkey Cliff เครื่องเล่นเป่าลมสูงกว่า 7 เมตรเป็นภูเขาหน้าผาให้เด็กๆมาทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกาย โลดโผนโจนทะยาน ปีนหน้าผาสุดท้าทายให้ไปถึงยอดสุดของหน้าผา มาพร้อมอุปกรณ์ป้องกันและเจ้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิดหายห่วงเรื่องความปลอดภัยได้เลย

         4. Funny Bear ชิงช้าสวรรค์ครั้งแรกในศูนย์การค้าตกแต่งด้วยพี่หมี แสนน่ารักในขบวนรถไฟเหาะให้น้องๆหนูๆสนุกสุขสันต์กันแบบสบายๆ

         5. Super Slider สไลเดอร์ลมความยาวกว่า 12 เมตรตั้งตระหง่านอยู่ภายในศูนย์การค้า ให้เด็กๆเล่นสนุกกันได้แบบไม่ต้องกลัวร้อน มาพร้อมพี่กระต่ายใจดีที่ขับเครื่องบินโฉบมาแจกความสุขให้กับน้องๆ

         เครื่องเล่นทั้งหมดนี้มีให้เด็กๆได้สนุกสนานตลอดทั้ง 3 วันโดยเปิดให้ลงทะเบียนรับบัตรเครื่องเล่นในเวลา 10.00 - 18.00 น. และให้เล่นเครื่องเล่นได้ในเวลา 10.00 - 19.00 น. เรียกได้ว่า ได้สนุกกันตั้งแต่ศูนย์การค้าเปิดจนฟ้ามืดเลยทีเดียว
นอกจากเครื่องเล่นแล้วยังมีกิจกรรมส่งเสริมความสามารถให้เด็กๆกล้าแสดงออกอีกมากมายทั้งกิจกรรมเดินแบบแฟชั่นโชว์นางแบบ-นายแบบตัวน้อยในเสื้อผ้าแบรนด์ UNIQLO ในวันที่ 14 มกราคม 2560 และยังมีการแสดงความสามารถพิเศษร้องเต้นเล่นดนตรีจากน้องๆโรงเรียนดนตรียามาฮ่า มีทั้งร้องเพลงพระราชนิพนธ์ เต้นบัลเล่ต์ เล่นเปียนโนและเล่นไวโอลีน เด็กๆแต่ละคนเก่งมากๆ

         นอกจากงาน Balloon Jungle Safari แล้ว ยังมีงานสำหรับแม่และเด็กอีกงานคืองานแฟแม่ลูกที่ดีที่สุด Amarin Baby & Kids Fair @อุดรธานี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม ที่อุดรธานี ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กลดสูงสุด 80% จุใจสินค้าแม่ลูกกว่า 200 บูธ สนุกสนานแข่งคลานดุ๊กดิ๊กแข่งเดินเตาะแตะ

         พิเศษสุดช็อบสินค้าครบ 1,000 บาทถ่ายรูปลูกฟรี ยังไม่พอภายในงานยังแจกฟรีนิตยสาร Amarin Bay & Kids และของที่ระลึกจาก Huggies ให้กับผู้ที่เข้าชมงานอีกด้วย