194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

"H&M" แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก เปิดสาขา 12 ที่เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

"H&M" แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก เปิดสาขา 12 ที่เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

hm1-1

          เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2561 "H&M" แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกสัญชาติสวีเดน เปิดตัวช็อปสาขาที่ 12 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี โดยมี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานเปิดงาน มี คุณกรชนก บุณณะ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี คุณฟิลิปป์ ลาซอร์ (Mr.Philippe Lassaux) กรรมการผู้จัดการใหญ่และคันทรี่เมเนเจอร์ บริษัท เอช ไทย จำกัด ให้การต้อนรับ นายธนัชชัย สามเสน ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ผู้นำองค์กรภาคเอกชน ประชาชนทั่วไป ร่วมงาน

          คุณฟิลิปป์ ลาซอร์ กล่าวว่า “บริษัทฯ มีความยินดีที่ได้เปิด H&M สาขาที่ 12 และได้รับการตอบรับจากบรรดานักช้อป และผู้ที่ชื่นชอบ H&M อย่างล้นหลาม จึงทำให้แบรนด์ยิ่งมั่นใจในการขยายสาขาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ซึ่ง H&M เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำทั้งคุณภาพสินค้าและราคาที่เหมาะสม มีการอัพเดตสินค้า เทรนด์แฟชั่นนำสมัยอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้แบรนด์ยังมีแผนการตลาด โดยตั้งเป้าในการขยายสาขาเพิ่มขึ้น รวมทั้งสร้างสรรค์แฟชั่นไอเทมใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมาให้แฟนๆ H&M เสมอ โดย H&M สาขาเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี นำเสนอสินค้าหลากหลาย ในพื้นที่ร้านใหญ่กว่า 1,950 ตารางเมตร ทั้งเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ วัยรุ่น และมีโซนสำหรับเด็ก โดยมีสินค้าใหม่ๆ อินเทรนด์ มาอัพเดทในร้านตลอดทุกสัปดาห์”

hm1-2

hm1-3

hm1-4

hm1-5

hm1-6

          โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เป็นศูนย์การค้าที่นับว่าใหญ่ที่สุดในภาคอีสานตอนบน และใหญ่ที่สุดแห่งแรกในภาคอีสาน ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 250,000 ตารางเมตร รูปแบบโครงสร้างสถาปัตยกรรม ดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในที่โดดเด่น สวยงาม ทันสมัยเป็นแลนด์มาร์กของจังหวัด การออกแบบจะเน้นการนำจุดเด่นของวัฒนธรรมท้องถิ่นอินโดจีน ดินแดนลุ่มน้ำโขงมาผนวกเข้ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่อย่างลงตัว พร้อมมอบประสบการณ์ความสุขในการช้อปปิ้งตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์พร้อมเติมเต็มชีวิตให้สนุกสนานและสมบูรณ์แบบด้วยสินค้าและบริการสุดทันสมัย ร้านค้าแฟชั่นแบรนด์ดังกว่า 500 ร้านค้า ร้านอาหารและคาเฟ่ เบเกอรี่ชั้นนำกว่า 60 ร้านค้า รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าโรบินสันที่เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้น, ท็อปส์ มาร์เก็ต, พาวเวอร์บาย, บีทูเอส, ซุปเปอร์สปอร์ต, โรงภาพยนตร์ 7 โรง และโบว์ลิ่ง ขนาด 15 เลน รวมทั้ง Ice Skating Rink แห่งแรกในภาคอีสาน, ฟิตเนส เซ็นเตอร์, คาราโอเกะซิตี้ และสวนสนุก Fun Planet พร้อมด้วยโรงแรมเซ็นทารา อุดรธานี ยกระดับสู่การเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ใจกลางเมือง และตอกย้ำความเป็น Fashion Destination ฉลองต้อนรับน้องใหม่ล่าสุด "H&M" แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกสัญชาติสวีเดน ซึ่งทาง H&M ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าแฟนคลับ H&M ในงานฉลองเปิดร้านอย่างเป็นทางการ โดยลูกค้าท่านแรกได้รับรางวัลบัตรกำนัล จาก H&M มูลค่า 10,000 บาท ลูกค้าท่านที่ 2 และ 3 ได้รับรางวัลบัตรกำนัล จาก H&M มูลค่า 3,000 บาท และ 2,000 บาท ตามลำดับ ไม่เพียงเท่านี้ ลูกค้า 200 ท่านแรก ยังได้รับรางวัลบัตรกำนัล จาก H&M มูลค่า 500 บาท พร้อมกระเป๋า H&M tote bags (จำนวนจำกัด) ด้วย