194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

“Bear Store” ปักธงอุดรธานี ขนสินค้านำเข้าราคาถูก เอาใจขาช้อป

“Bear Store” ปักธงอุดรธานี ขนสินค้านำเข้าราคาถูก เอาใจขาช้อป บนทำเลใจกลางเมืองแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของเมืองอุดรธานี

          “Bear Store” ร้านค้าเบ็ดเตล็ด ขนสินค้าราคาถูกนำเข้าจากญี่ปุ่น “ทุกอย่าง 20” ปักธงอุดรธานี บนทำเลทองใจกลางเมือง แหล่งช้อปปิ้งสำคัญของเมืองอุดรธานี โดยได้เปิดให้บริการเป็นวันแรกเมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมี นายอุเทน มูลลุน เจ้าของร้าน ให้การต้อนรับลูกค้า ที่บริเวณศูนย์การค้ายูดีทาวน์ อุดรธานี

b4

         นายอุเทน มูลลุน กล่าวว่า ร้าน “Bear Store” เป็นร้านจำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ราคาถูกคือ ทุกอย่าง 20 บาท ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 11 สาขาทั่วประเทศ เช่น กรุงเทพมหานคร พิจิตร เพชรบูรณ์ แม่สอด จ.ตาก ลำปาง พะเยา ประจวบคีรีขัน สงขลา ร้อยเอ็ด มหาสารคาม และสาขาจังหวัดอุดรธานี เป็นสาขาล่าสุด ขนาดใหญ่กว่าทุกสาขา พื้นที่ประมาณ 200 ตารางเมตร สาเหตุที่เลือกจังหวัดอุดรธานี เนื่องจากมองว่าเป็นจังหวัดใหญ่ มีเศรษฐกิจการค้าค่อนข้างดีกว่าหลายๆ จังหวัดในภาคอีสาน มีกำลังซื้อสูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ รวมทั้งมีพื้นที่ใกล้กับ สปป.ลาว ซึ่งมีการเดินทางไปมาหาสู่จากประเทศเพื่อนบ้านสม่ำเสมอ ส่วนทำเลที่ตั้ง ภายในศูนย์การค้ายูดีทาวน์ เนื่องจากเป็นพื้นที่ใจกลางเมือง เป็นแหล่งช้อปปิ้งสำคัญของจังหวัดอุดรธานี มีกลุ่มคนทุกวัยเข้ามาจับจ่ายสินค้าโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายของร้าน

b1

b2

b3

         ร้าน “Bear Store” มีสัญลักษณ์ด้วยรูปหมีสีขาวน่ารัก สินค้าภายในร้านส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าเบ็ดเตล็ดที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สินค้ากิ๊ปช้อป นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในสาขาอุดรธานี มีประเภทสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ อาทิ กระบอกน้ำ กระเป๋าใส่ดินสอ ถุงเท้า ต่างหู ยาทาเล็บ เครื่องคิดเลข ไขควง สมุดจด เคสโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น จำหน่ายในราคาเดียวคือ 20 บาททุกชิ้น ซึ่งใครสนใจเลือกซื้อสินค้าราคา สามารถไปแวะชมกันได้ที่ร้าน “Bear Store” ตั้งอยู่บริเวณศูนย์การค้ายูดีทาวน์ อุดรธานี