194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เบลล่าอิตาเลี่ยน เปิดสาขา 2 ?วิลล่าเรสเตอรอง?

เบลล่าอิตาเลี่ยน เปิดสาขา 2  “วิลล่าเรสเตอรอง”

Image

 

           ธุรกิจร้านอาหารอุดรธานี มีการแข่งขันกันอย่างสูงทั้งในรูปแบบบุฟเฟ่ต์และแบบร้านอาหาร โดยมีร้านอาหารในพื้นที่จังหวัดเป็นจำนวนมาก ล่าสุด วิลล่าเรสเตอรอง เปิดใหม่อีกหนึ่งแห่ง โดยมี นางพร้อมพรรณ จันทมุขตระกูล เจ้าของร้านเดียวกันกับ เบลล่าอิตาเลี่ยน เป็นผู้ดูแล เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2552 โดยนายธีระ ตั้งหลักมั่นคง ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานพิธีเปิด ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติอย่างคับคั่ง

 

            นางพร้อมพรรณ จันทมุขตระกูล เจ้าของร้านวิลล่าเรสเตอรอง เปิดเผยว่า พื้นฐานครอบครัวเริ่มต้นจากการทำอาหารไทยดั้งเดิม จึงได้เรียนรู้การทำอาหารมาจากครอบครัว ภายหลังเดินทางไปอยู่ประเทศอิตาลีจึงได้ไปเรียนทำอาหารอิตาเลี่ยนและอาหารต่างชาติอื่นๆ เมื่อกลับเมืองไทยจึงได้เปิดร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อ เบลล่าอิตาเลี่ยนบายเอ็นริโก้ ซึ่งหลังจากเปิดร้านได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ จึงมีแนวคิดเปิดร้านอาหารเพิ่ม ชื่อร้าน วิลล่าไทยเรสเตอรอง เน้นบริการอาหารไทย โดยมีผู้จัดการร้านคือ คุณนวพร พรมกุล เป็นผู้ดูแลและให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่

 

            ซึ่งแม้ปัจจุบันจะมีการแข่งขันค่อนข้างสูง มีร้านอาหารไทยเปิดกิจการในพื้นที่จังหวัอุดรธานีจำนวนมากทั้งรูปแบบบุฟเฟ่ต์และร้านอาหาร แต่เชื่อว่าจะสามารถดำเนินกิจการได้ โดยร้านวิลล่าไทยเรสเตอรองจะเน้นด้านอาหารที่เป็นอาหารไทยแท้ๆ และเน้นด้านบริการแบบสบายๆ แบบครอบครัว และเน้นด้านความสะอาด การปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูพิเศษที่แนะนำคือ ออเดริ์ฟวิลล่า ยำใบชะพู ล่นเค็มบักนัด ซึ่งต้นตำหรับมาจากจังหวัดอุบลราชธานีซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิด 

 

 Image

 

            ขอเชิญชวนชาวอุดรธานี ให้มาลิ้มรสอาหารไทยแท้ๆ ที่มีรสชาติดี ทางร้านเปิดบริการ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม รับจองตั้งแต่กลางวัน 20 ท่านขึ้นไป ร้านวิลล่าไทยเรสเตอรอง ตั้งอยู่ข้างโรงพยาบาลวัฒนา ตรงข้ามหนองประจักษ์