194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

“ซัมซุง” เปิดตัว “ไอคิว เซ้าท์อีสต์โอเอ” ตัวแทนจำหน่าย Smart Printing & Display Solution

“ซัมซุง” เปิดตัว “ไอคิว เซ้าท์อีสต์โอเอ” ตัวแทนจำหน่าย Smart Printing & Display Solution
รายแรกและรายเดียวในอุดรธานี

iq6

iq7

         ซัมซุง บิสซิเนท จัดงานเปิดตัว “ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไอคิว เซ้าท์อีสต์โอเอ อุดรธานี” โดย “นางไอลดา สุขบัญชา” ผู้บริหารฯ ในการเป็นตัวแทนจำหน่าย Smart Printing & Display Solution รายแรกและรายเดียวในอุดรธานี พร้อมทั้งจัดงาน Samsung Smart Printing & Display Solutions เพื่ออัพเดทความรู้และแนะนำนวัตกรรมใหม่ๆ จากซัมซุง โดยมี นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี กล่าวแสดงความยินดีและกล่าวเปิดงานสัมมนา โดยมี คณะกรรมการหอการค้าฯ กลุ่มลูกค้าซัมซุง ผู้สนใจทั่วไป และสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน

iq10

         นางไอลดา สุขบัญชา ผู้บริหารห้างหุ้นส่วนจำกัด ไอคิว เซ้าท์อีสต์โอเอ อุดรธานี เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารยี่ห้อซัมซุง รายแรกและรายเดียวในจังหวัดอุดรธานี จากซัมซุง บิสซิเนท โดยให้บริการครอบคลุมงานโครงการหรือโปรเจ็คส์ในองค์กรหรือสถานบันต่างๆ ที่ต้องใช้อุปกรณ์จำนวนมาก โดยบริษัทฯ ได้สิทธิ์ในการจัดหรือสั่งซื้อได้ อาทิ โรงเรียนที่ต้องการเครื่องถ่ายเอกสารซัมซุง ที่ใช้ทั้งสามารถสั่งซื้อให้ลูกค้าได้ เป็นต้น สำหรับ หจก.ไอคิวเซ้าท์อีส์โอเอ เป็นผู้ให้บริการ ให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องใช้สำนักงานและครุภัณฑ์ รายใหญ่ของจังหวัดอุดรธานี และภาคตะวันออกเฉียงเหนือทั้งปลีกและส่ง และมีลูกค้าส่วนหนึ่งใน สปป.ลาว”

iq4

iq8

iq3

         สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ นอกจากเป็นการเปิดตัว ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไอคิว เซ้าท์อีสต์โอเอ อุดรธานี ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากซัมซุงแล้ว ยังมีการสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับความก้าวหน้า เทคโนโลยีของซัมซุม ในการนำเสนอข้อมูลด้วยโซลูชั่นที่มาพร้อมกับซอฟแวร์ที่จะช่วยให้การจัดการเนื้อหาเป็นเรื่องง่าย ลดการซับซ้อนในการบริหารระบบการพิมพ์แบบครบวงจร มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะมารองรับโลกอนาคตที่จะมีการใช้ข้อมูลที่มากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในส่วนของเครื่องถ่ายเอกสาร ที่ซัมซังมีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ในอันดับต้นๆ ทั้งเครื่อง A4 และ A3 อีกทั้งปลายปีมีการเปิด AEC ที่จะต้องมีการใช้เครื่องมือในการทำเอกสารเพื่อรองรับการทำงานในสำนักงาน หรือการลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ที่ต้องใช้เครื่องมือที่ทันสมัยทันต่อเหตุการณ์ และภายในงาน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไอคิว เซ้าท์อีสต์โอเอ อุดรธานี ได้มอบทุนการศึกษาให้กับ นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในจังหวัดอุดรธานีด้วย