194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

กลุ่มศรีรุ่งผุดทำเลธุรกิจใหม่ ภายใต้ชื่อ “@พรหมประกาย”

กลุ่มศรีรุ่งผุดทำเลธุรกิจใหม่ ภายใต้ชื่อ “@พรหมประกาย”

         ตอบสนองการเติบโตของเมืองและรองรับธุรกิจสาขาในจังหวัดอุดรธานีและภูมิภาคอีสานตอนบน บนพื้นที่รวม 13 ไร่ มูลค่าโครงการรวมกว่า 400 ล้านบาทพร้อมขึ้นโครงการในไตรมาส 3-4 ปี 2559 บริษัท ศรีรุ่งบ้านและที่ดิน จำกัด

2

         พ.ท.วรายุส์ ตรีวัฒนสุวรรณ ผู้บริหารโครงการ เปิดเผยว่า บริษัทฯเป็นผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยดำเนินการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรูปแบบอาทิ บ้านจัดสรรทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์หลากหลายทำเล ล่าสุดคือศูนย์การค้าโพศรีวิลเลจ(Community Mall) ใจกลางเมือง

         สำหรับโครงการใหม่“@พรหมประกาย” ที่กำลังจะพัฒนาเปิดโครงการในเวลาอันใกล้นี้ ตั้งอยู่บนถ.พรหมประกาย อ.เมือง จ.อุดรธานี บนพื้นที่ 13 ไร่ โดยจะแยกการพัฒนาออกเป็น 2ระยะ โดยระยะที่ 1 จะพัฒนาบนพื้นที่จำนวน 6 ไร่ ติด ถ.พรหมประกายมีขนาดด้านหน้าที่ดินกว้าง 125 เมตร ประกอบด้วยอาคารพาณิชย์ขนาดอาคารหน้ากว้าง 5 เมตร สูง 3 ชั้น 8 กลุ่มอาคาร จำนวนทั้งหมด52 ยูนิตขนาดอาคารพร้อมที่ดินเริ่มต้นตั้งแต่ ขนาด 25 ตารางวาถึง 52 ตารางวามีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 200 ตารางเมตร และที่สำคัญบริษัทฯเล็งเห็นปัจจัยซึ่งมีความจำเป็นและเป็นส่วนสำคัญขององค์ประกอบธุรกิจของอาคารพาณิชย์ จึงออกแบบโครงการให้มีลานพื้นที่จอดรถได้มากกว่า 100 คัน

         “โดยสาเหตุที่เลือกลงทุนในช่วงนี้ เนื่องจากถึงแม้ปัจจุบันเศรษฐกิจจะค่อนข้างซบเซาแต่คาดว่าช่วงกลางปีถึงปลายปี เศรษฐกิจจะกลับมาฟื้นตัวและเติบโตขึ้นจึงวางแผนที่จะเริ่มโครงการในช่วงไตรมาส 3-4 ของปี 2559โดยปัจจุบันอยู่ระหว่างการประชาสัมพันธ์โครงการเพื่อให้นักธุรกิจและกลุ่มผู้ประกอบการท้องถิ่นรวมถึงประชาชนทั่วไปได้รับทราบถึงโครงการนี้ โดยกลุ่มเป้าหมายหลักของโครงการได้แก่ กลุ่มโรงเรียนกวดวิชา นักธุรกิจที่กำลังขยายสาขา ร้านสะดวกซื้อภัตตาคารร้านอาหาร คลีนิกเสริมความงาม คลินิกรักษาโรค เป็นต้นอีกทั้งปัจจัยด้านความเติบโตของเมืองที่เป็นโอกาสสำหรับนักธุรกิจชาวอุดรธานีและใกล้เคียงในการเข้าปักธงทำธุรกิจหรือขยายสาขา รองรับความเติบโตของภูมิภาครองรับอาเซียน”

1

         @พรหมประกาย มีจุดเด่นของทำเลที่ตั้งเนื่องจากปัจจัยแวดล้อมในการเดินทางไปมาที่สะดวก ใกล้สนามบิน สถานศึกษาตลอดจนรายล้อมด้วยแหล่งชุมชนเมืองซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจที่มีความต้องการจะขยายสาขา การเป็นศูนย์กระจายสินค้าและผู้ประกอบการที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ สำหรับการพัฒนาระยะที่ 2 นั้นเบื้องต้นได้วางแผนสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาโรงแรมขนาดเล็กหรือกลุ่มนักธุรกิจบ้านจัดสรร ระดับ “high-end” สำหรับจังหวัดอุดรธานีนั้นมีอาคารพาณิชย์เปิดจำหน่ายอยู่หลากหลายทำเล แต่ด้วยทำเลที่ตั้งการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานและลานจอดรถที่สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนมากจะสามารถสร้างการตอบรับที่ดีให้กับศูนย์ธุรกิจ “@ พรหมประกาย” ได้มากกว่าทั้งนี้ตั้งเป้าการคืนทุนภายใน 3-5 ปี ขึ้นอยู่กับปัจจัยสภาวะทางเศรษฐกิจด้วย