194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

โมเดิร์นวิลล์อุดรธานี เปิดตัวโครงการใหม่ 55 ยูนิตมูลค่ากว่า350 ล้านบาท

โมเดิร์นวิลล์อุดรธานี เปิดตัวโครงการใหม่ 55 ยูนิตมูลค่ากว่า350 ล้านบาท
บนพื้นที่ 13 ไร่ ทำเลทองถนนรอบเมือง คาดปิดโครงการกลางปี 2560

         โมเดิร์นวิลล์ อุดรธานี เปิดตัวโครงการใหม่55 ยูนิตบ้าน 2 แบบ 5 สไตล์ มูลค่ากว่า 350 ล้านบาทบนพื้นที่ทำเลทอง ตอบสนองคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “บ้านแนวคิดใหม่ของคนทันสมัย” คาดปิดโครงการกลางปี 2560

modernville1

          นางสาวกษิรา เทพเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท อาณาบุรี แอสเสท แมเนจเม้นท์ จำกัดเปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดทำโครงการโมเดิร์นวิลล์ อุดรธานี เป็นโครงการที่ 4 มูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท บนพื้นที่ 13 ไร่ จำนวน 55 ยูนิตจัดสรรเพียง 51 หลัง เป็นบ้านเดี่ยว ราคา 5-8 ล้านบาทและที่ดินเปล่า 4 แปลง เพื่อเติมเต็มความฝันของคนทันสมัยที่ต้องการที่ดินเปล่าในทำเลดี เพื่อนำไปสร้างบ้านในแบบที่ต้องการ ซึ่งโครงการนี้ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ภายใต้แนวคิด “บ้านแนวคิดใหม่ของคนทันสมัย”สร้างบ้านแบบใหม่ สไตล์เรขาคณิตที่ตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ ขณะเดียวกันเจ้าของบ้านก็มีส่วนร่วมในการออกแบบและตกแต่งบ้านในสไตล์ของตนเองได้

          จุดเด่นของโครงการอีกประการหนึ่งคือ ตั้งอยู่บนพื้นทีทำเลทอง ถนนรอบเมือง ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานีพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญสายหนึ่งของจังหวัดอุดรธานี ที่มีทั้งโบ๊เบ๊, โกลบอลเฮ้าส์, สวนน้ำเพลย์พอร์ต, พรีเมียมเอาต์เลต, อินเด็กซ์ลีฟวิ่งมอลล์, เซฟมาร์ทเป็นต้น กลุ่มเป้าหมายของโครงการได้แก่ พ่อค้าแม่ค้านักธุรกิจในตลาดโบ๊เบ๊ที่เป็นลูกค้าเดิม กลุ่มลูกค้าคอนโดมิเนียม กลุ่มชาวต่างชาติ เช่น สิงคโปร์ ที่มีแนวโน้มเข้ามาพัก และท่องเที่ยวในไทยมากขึ้น

modernville2

modernville3

          “ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดอุดรธานี คาดว่าปลายปียังมีความคึกคัก นักลงทุนยังคงเข้าลงทุนในจังหวัดอุดรธานีด้วยกระแสของรถไฟความเร็วสูงที่จะเกิดขึ้น ภาคอสังหาริมทรัพย์ในแนวราบยังคงมีโอกาสอีกมาก โครงการจึงได้สร้างบ้านพร้อมอยู่ให้กับลูกค้าสามารถเข้าอยู่ได้ทันที รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ผิดหวังจากคอนโดมิเนียม ซึ่งปัจจุบันขายได้กว่า 50เปอร์เซ็นแล้ว คาดว่าจะสามารถปิดโครงการได้ในกลางปี 2560”

          สำหรับโครงการโมเดิร์นวิลล์ อุดรธานี เป็นบ้าน 2 แบบ 5 สไตล์ เป็นบ้านแบบทรงเรขาคณิต ให้เลือกหลากหลายโดยได้จัดแคมเปญให้ลูกค้าเลือกผ่อนชำระผ่านการอนุมัติสินเชื่อของธนาคาร หรือ เลือกผ่อนชำระกับเจ้าของโครงการฯ ซึ่งสามารถรับส่วนลด หรือ กิ๊ฟวอชเชอร์ซึ่งมีมูลค่าสูงสุดถึง 500,000 บาท