194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เดอะ คอรัล ปักธง อุดรธานี เชื่อมั่นศักยภาพท่าอากาศยานอุดรธานี เสริมภาคลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองอุดร สู่ความเป็นสากล

เดอะ คอรัล ปักธง อุดรธานี เชื่อมั่นศักยภาพท่าอากาศยานอุดรธานี
เสริมภาคลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองอุดร สู่ความเป็นสากล

coral-4

          เดอะ คอรัล เอ็กซ์คลูซีฟ เล้าจน์ ขยายสู่ อุดรธานี แห่งที่ 3 ของประเทศ เชื่อมั่นศักยภาพท่าอากาศยานอุดรธานี เสริมภาคลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองอุดร สู่ความเป็นสากล เตรียมเปิดให้บริการพร้อมอาคารที่พักผู้โดยสารแห่งที่ 2

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 ที่ หอการค้าจังหวัดอุดรธานี คุณสิริพร จันทรภักดี ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด The Coral Executive Lounge (Thailand) Co., Ltd.เข้าพบคณะกรรมการฯ เพื่อแนะนำธุรกิจ ก่อนการเปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษ (เลาจน์) ที่ท่าอากาศยานอุดรธานี

coral-2

         คุณสิริพร จันทรภักดี กล่าวว่า เดอะ คอรัล เอ็กซ์คลูซีฟ เล้าจน์ เป็นบริษัทในเครือของคนไทย เป็นธุรกิจให้บริการห้องรับรองพิเศษที่ท่าอากาศยาน โดยมีสำนักงานใหญ่ที่จังหวัดภูเก็ต 9 ปี ให้บริการทั้งระหว่างประเทศและในประเทศ สำหรับผู้โดยสารขาเข้าและขาออก และได้ขยายมายังท่าอากาศยานดอนเมือง ให้บริการผู้โดยสารขาเข้าในประเทศและอยู่ระหว่างขยายไปยังผู้โดยสารระหว่างประเทศ และที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ล่าสุดขยายมายังท่าอากาศยานอุดรธานี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 อาคารที่พักผู้โดยสารระหว่างประเทศ (อาคาร 2) ส่วนผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ซึ่งจะเชื่อมต่อกับอาคารที่พักผู้โดยสารหลังที่ 1

         เดอะ คอรัล มีบริการตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งแต่รับลูกค้าขึ้นรถ พร้อมทั้งมีพนักงานบริการหิ้วกระเป๋าสำหรับลูกค้าวีไอพี และการบริการห้องรับรองพิเศษมีบริการอาหารรูปแบบบุฟเฟ่ต์ มีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ มุมอ่านหนังสือพิมพ์ นิตยสาร สัญญาณ Wi-Fi รวมทั้งมีบริการนวดคลายเมื่อย แก่ผู้โดยสารทุกท่านระหว่างรอขึ้นเครื่อง ทั้งลูกค้าทั่วไปซึ่งจะมีค่าใช้จ่าย ซึ่งลูกค้าที่ซื้อบริการเข้าไปแล้วไม่ต้องจ่ายค่าบริการเพิ่ม และสำหรับสมาชิกที่มีบัตร Priority Pass สามารถใช้สิทธิที่เล้าจน์นี้ได้เหมือนเล้าจน์ทั่วโลก และมีโปรโมชั่นร่วมกับสายการบินบางสายการบิน AIS และบริษัททัวร์ เป็นต้น นอกจากนี้ เดอะ คอรัล เป็นบริษัทเอกชนที่ได้สำปะทานในการทำ Fast Track Immigration ให้บริการช่องทางพิเศษในการผ่านการตรวจคนเข้าเมืองของสนามบิน ซึ่งบริษัทมองว่าเป็นการบริการที่พิเศษ ทำให้ภาคลักษณ์ของธุรกิจการท่องเที่ยวของไทยและจังหวัดอุดรธานี มีความน่าสนใจมากขึ้น และดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อีกทางหนึ่ง

        เดอะ คอรัล เอ็กซ์คลูซีฟ เล้าจน์ มีแผนในการขยายไปยังสนามบินชั้นนำทั่วประเทศ ส่วนที่ท่าอากาศยานอุดรธานี ดำเนินการก่อสร้างไปแล้ว 70% การตกแต่งภายในใช้สถาปัตยกรรมท้องถิ่นเข้ามาผสมผสานกับความเป็นสากล คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม 2559 นี้ และจะเปิดให้บริการพร้อมกับการเปิดให้บริการของอาคารที่พักผู้โดยสารระหว่างประเทศ