194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

ถาวร อุดรธานี เปิดบริการเต็มรูปแบบ บนพื้นที่รวม 40 ไร่ 2 อาคาร


บุญถาวร อุดรธานี เปิดบริการเต็มรูปแบบ บนพื้นที่รวม 40 ไร่ 2 อาคาร และพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 7 หมื่นรายการ 

buntavon2

          เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2559บุญถาวร สาขาอุดรธานี จัดพิธิทำบุญเปิดร้านและเปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบ โดยมี วิวัฒน์ ทยานุวัฒน์ ประธานบริหารบริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติชาวอุดรธานี และนายสวาท ธีระรัตนนุกุลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี และคณะกรรมการเข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี โดยมี นายชยาวุธจันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ร่วมแสดงความยินดี

buntavon1

          ร้านบุญถาวร สาขาอุดรธานี ได้ฤกษ์ทำบุญเปิดร้านครั้งสำคัญขึ้น เพื่อเปิดให้บริการกับผู้มีอุปการคุณในทุกส่วนพื้นที่ภายในอาคารทั้ง 2 อาคาร พื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 70,000 รายการ ทั้ง 2 ชั้น บนพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 15,000 ตารางเมตร พร้อมทั้งบรรยากาศสวนสวยริมน้ำบนพื้นที่รวมกว่า 40 ไร่ ด้วยทัศนคติของคณะผู้บริหารบุญถาวร ที่มุ่งเสริมสร้างเศรษฐกิจในท้องถิ่น พัฒนาเมืองและชุมชน สังคม และใส่ใจต่อพนักงานทุกคนให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และเอื้อประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวมเป็นสำคัญ

buntavon3

          ร้านบุญถาวร สาขาอุดรธานีเป็นผู้นำและจัดจำหน่ายกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ห้องน้ำห้องครัว เฟอร์นิเจอร์และโคมไฟตกแต่ง ที่มีสินค้าครบหลากหลายต่อความต้องการด้านวัสดุตกแต่งบ้าน ในปัจจุบัน โดยร้านบุญถาวร สาขาอุดรธานี เป็นสาขาแรกและสาขาเดียวในภาคอีสาน ที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้บริการสินค้าตกแต่งบ้าน ทั้งกระเบื้องนำเข้าทั้งในและต่างประเทศ สุขภัณฑ์ห้องน้ำจากแบรนด์ชั้นนำ ห้องครัวทั้งสวยงามและทันสมัย ไฟตกแต่งหลากหลายรูปแบบ และเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งนี้ทาง บุญถาวร สาขาอุดรธานี ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบ ด้วย 3D Design เพื่อให้เห็นภาพเสมือนจริงพร้อมประเมินราคาในงบที่ลูกค้ากำหนดได้ พร้อมด้วยกับการบริการขนส่งฟรีในระยะทางไม่เกิน 200 กิโลเมตร และในอนาตค ปี 2560 นี้ บุญถาวรอุดรธานี จะให้บริการขนส่งระหว่างประเทศ กับประเทศเพื่อนบ้านอย่างเต็มรูปแบบ และครบวงจรขึ้น

buntavon4