194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

ไพร์ม โรด พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว “ไพร์มสแควร์ อุดรธานี”

ไพร์ม โรด พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว “ไพร์มสแควร์ อุดรธานี”
อาคารพาณิชย์ให้เช่า บนพื้นที่รถไฟอุดรธานี กว่า 23.5 ไร่ ใจกลางเมืองอุดรธานี

prime1-3

          บริษัท ไพร์ม โรด พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดซอฟโอเพนนิ่ง เปิดตัว “โครงการ เออีซี สแควร์ อุดรธานี” อาคารพาณิชย์ให้เช่า บนพื้นที่ 23.5 ไร่ บนพื้นที่เช่าของการรถไฟอุดรธานี โดยมี นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในงาน มี นายสมประสงค์ ปัญจะลักษณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไพร์ม โรด พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี นายสุวัฒน์ วิไลงาม รองประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี, นายสุวิทย์ พิพัฒน์วิไลกุล ประธานสโมสรฟุตบอลอุดรธานี ประธานกรรมการศาลเจ้าปู่-ย่า อุดรธานี สมัยที่ 65, 66 และ 67 นายกสมาคมส่งเสริมพ่อค้าจีนอุดรธานี ร่วมตัดริบบิ้นเปิดงาน

prime1-4

         นายสมประสงค์ ปัญจะลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพร์ม โรด พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท ไพร์ม โรด พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดทำโครงการไพร์มสแควร์ อุดรธานี บนพื้นที่รถไฟ มีสัญญาเช่า 30 ปี รวมพื้นที่ทั้งหมด 23.5 ไร่ แบ่งการพัฒนาออกเป็น 2 แปลง แปลงแรกจำนวน 15 ไร่ แปลงที่สอง จำนวน 8.5 ไร่ จัดทำเป็นอาคารพาณิชย์ให้เช่า อาคาร 4 ชั้น แปลงแรกจำนวน 160 ยูนิต ซึ่งปัจจุบันดำเนินการก่อสร้างแล้ว พื้นที่ใช้สอยประมาณ 235 ตารางเมตร เนื้อที่ดิน 18.75 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ 5.5 ล้านบาท

         โครงการเออีซี สแควร์ ตั้งอยู่บนทำเลทองใจกลางเมืองอุดรธานี ศูนย์กลางการค้าและธุรกิจระดับขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่ติดต่อกับศาลเจ้าปู่-ย่า และศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน ตลาดหนองบัว ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ คอนโดมีเนียม Lpn โรงพยาบาลเอกชน จะเป็นที่รองรับความต้องการของผู้ประกอบการได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะในด้านสถานประกอบการ สำหรับประกอบการค้าและพักอาศัย พลาซ่า วอล์คกิ้ง สตรีท พร้อมที่จอดรถกว่า 300 คัน และที่นี่จะกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจ โดยได้คัดสรรและรวบรวมร้านค้าที่มีชื่อเสียงของจังหวัดอุดรธานีและกรุงเทพฯ มาไว้ที่นี่ จำหน่ายสินค้าที่เป็นที่ต้องการของตลาดกลุ่มเป้าหมาย เน้นคำถึงถึงมาตรฐานที่ดีได้รับความไว้วางใจและยอมรับของผู้บริโภคมาเนิ่นนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โครงการยังได้รับอานิสงค์จากการผลักดันโครงการทางด้านคมนาคมจากทางภาครัฐ เช่น รถไฟรางคู่สายอีสาน, การผลักดันรถไฟความเร็วสูงสาย นครราชสีมา–หนองคาย ซึ่งเป็นเส้นทางสำคัญที่จะเชื่อมต่อขยายไปสู่ภาคอีสานตอนบนได้สะดวกขึ้น และสามารถผลักดันเศรษฐกิจการค้าและการท่องเที่ยวไปยัง สปป.ลาว เวียดนาม และจีน สำหรับแปลงแรกที่พัฒนา จำนวน 160 ยูนิต ได้รับการตอบรับจากนักธุรกิจชาวอุดรธานี และส่วนกลางเข้าจองพื้นที่แล้ว คงเหลือเพียง 4 ห้องเท่านั้น

prime1-1

prime1-2