194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เกรท เอิร์ธ อินเตอร์เนชั่นแนล ปักธงอุดรธานี เปิดโชว์รูมสินค้าพรีเมี่ยม

เกรท เอิร์ธ อินเตอร์เนชั่นแนล ปักธงอุดรธานี เปิดโชว์รูมสินค้าพรีเมี่ยม
และศูนย์ฝึกอบรม บาริสต้า แห่งแรกของภาคอีสาน

         เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2560 นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิด บริษัท เกรทเอิร์ธ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยมี นายประสบสุข ถวิลเวชกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ให้การต้อนรับ มี นางไอลดา สุขบัญชา รองประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี และผู้นำภาคเอกชน ร่วมแสดงความยินดี

great1-5

great1-1

         บริษัท เกรทเอิร์ธ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าพรีเมียมระดับโลก สำหรับผู้ประกอบธุรกิจด้านการบริการอาหาร และผู้ประกอบธุรกิจโฮเรก้า (Horeca) ในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ กาแฟลาวาซซา ชากริฟฟอน ไซรัปเวนเดรน ตู้ไวน์ยูโรโคฟ และสินค้าชั้นนำอื่นๆ ทั้งนี้ได้จัดงานเปิดตัว "เกรท เอิร์ธ เอ็กซ์พีเรียนซ์ เซ็นเตอร์" ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จังหวัดอุดรธานี เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคในภูมิภาค และเข้าถึงสินค้าและบริการได้สะดวกยิ่งขึ้น

great1-4

         นายประสบสุข ถวิลเวชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรท เอิร์ธ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ธุรกิจนี้เกิดจากความชอบส่วนตัว ความคุ้นเคย จากประสบการณ์ตรงที่คลุกคลีอยู่กับแบรนด์คุณภาพมานาน โดยเฉพาะแบรนด์ ลาวาซซา (Lavazza) คือ กาแฟสัญชาติอิตลาลี คุณภาพเยี่ยม และเป็นที่ยอมรับระดับโลก จึงมั่นใจในคุณภาพและเชื่อมั่นว่าได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดไปสู่ผู้บริโภค ใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เข้ามาทำตลาด ตั้งแต่กาแฟที่เป็นแบรนด์พรีเมี่ยม เครื่องชงกาแฟแบบมืออาชีพ และเครื่องดื่มชากริฟฟอน ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นจากการผสมผสานระหว่างใบชาและสมุนไพรต่างๆ กาแฟเฮาส์แบรนด์ โคโม่ มาตอบสนองตลาดภูมิภาคด้วย และเป็นผู้แทนจำหน่ายตู้แช่ไวน์ ยูโรเคฟ ที่มีความโดดเด่นในการปรับชั้นให้เหมาะกับขวดไวน์ได้ พร้อมบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ตกแต่ง ห้องไวน์ตามบ้านให้กับลูกค้าด้วย

great1-3

great1-6

          นอกจากนี้ยังมี เกรท เอิร์ธอะคาเดมี่ ศูนย์ฝึกอบรม บาริสต้าแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และแห่งที่สองที่จังหวัดอุดรธานี โดยผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมทั้งสองศูนย์นี้จะได้ทั้งการเป็นนักชงกาแฟมืออาชีพ และผ่านการรับรองมาตรฐานในการฝึกอบรมในโปรแกรม ลาวาซซา บาริสต้า ที่มีชื่อเสียงระดับโลก