194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

Grand Opening บุญถาวรอุดรธานี สาขาที่ 11 ของประเทศ สาขาแรกของภาคอีสาน

Grand Opening บุญถาวรอุดรธานี สาขาที่ 11 ของประเทศ สาขาแรกของภาคอีสาน

boon1-1

boon1-6

          เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 น. นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ ร่วมเป็นเกียรติและมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีพิธีเปิด บุญถาวรอุดรธานี อย่างเป็นทางการ Grand Opening โดยมี นายสมหวัง พ่วงบางโพ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธี มีนายสมพงศ์ ดาวพิเศษ ประธานกรรมการบริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด, นายวิวัฒน์ ทยานุวัฒน์ รองประธานกรรมการบริษัทฯ ร่วมทำพิธีเปิดงาน และมี ผู้นำหน่วยงาน องค์กร สมาคม สโมสร ในจังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียง ร่วมแสดงความยินดี

boon1-2

boon1-3

         บุญถาวร เป็นศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจร อาทิ กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ ไฟตกแต่ง เป็นต้น และได้ขยายสาขาสู่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง บุญถาวรสาขาอุดรธานี เป็นสาขาที่ 11 ของประเทศ และสาขาเดียวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บุญถาวรสาขาอุดรธานี มีพื้นที่กว่า 40 ไร่ แบ่งเป็นพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 16,000 ตารางเมตร ใช้งบลงทุนกว่า 1,500 ล้านบาท ออกแบบโชว์รูมภายใต้คอนเซ็ปจากลายผ้าหมี่ขิด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นยาวนานกว่า 5,000 ปี ของจังหวัดอุดรธานี ภายในมีสินค้ามากมายอาทิ วัสดุตกแต่งบ้านกว่า 100,000 รายการ กระเบื้องคุณภาพดีทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศกว่า 30,000 รายการ สุขภัณฑ์คุณภาพดีไซน์สวยทันสมัย เทคโนโลยีสุดล้ำตอบสนองการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ Kitchen Studio ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวครบวงจร พร้อมห้องครัวตัวอย่างที่ลูกค้าสามารถทดลองฟังก์ชั่นการใช้งานได้ก่อนตัดสินใจซื้อ DIY อุปกรณ์สี เครื่องมือช่าง Lifestyle Furniture เฟอร์นิเจอร์นำเข้าดีไซน์สวย และ Lighting Center ไฟตกแต่งคุณภาพที่มีให้เลือกหลากหลาย ภายในโชว์รูมยังมีห้องครัวตัวอย่างกว่า 200 ห้อง เพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งบ้านด้านบริการ บุญถาวรมีบริการ 3D design Center ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพเสมือนจริง พร้อมประเมินงบประมาณก่อนตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ยังมี i-showroom โชว์รูมอัจฉริยะที่ลูกค้าสามารถเลือกชมไอเดียการตกแต่งห้องน้ำ ห้องครัวตัวอย่างจริงมากกว่า 3,000 ห้อง จากบุญถาวรทุกสาขาผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ มี Express ติดตั้งกระเบื้อง-สุขภัณฑ์ ภายใน 1 วัน และมี Delivery บริการส่งสินค้าฟรี 200 กิโลเมตร เป็นต้น

boon1-5

         นายสมพงศ์ ดาวพิเศษ กล่าวว่า "บุญถาวรมีความตั้งใจในการเลือกจุดยุทธศาสตร์ของแต่ละภาค ทุกครั้งเราไปด้วยความตั้งใจ และมีความปรารถนาที่เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของท้องถิ่น เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าในการตกแต่งบ้านให้สวยงาม ตอบสนองการออกแบบของดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ที่ต้องการวัสดุตกแต่งที่แปลกใหม่ หลากหลาย สร้างความคึกคักให้กับตลาดอสังหาริมทรัพย์ และไม่ใช่แค่เรื่องของธุรกิจเท่านั้น แต่บุญถาวรมีความยินดีที่จะให้ความร่วมมือในด้านต่างๆ ของเมืองอุดรฯ ไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา ด้านศาสนา ด้านสังคม แม้กระทั่งด้านแรงงาน ด้วยเจตนารมณ์ของการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการพัฒนาสังคมในทุกๆ ที่ ที่เราไปเปิดสาขา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมถิ่นให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น และสร้างความเข้มแข็งของสังคมให้พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยีกับการเติบโตของบุญถาวร"

boon1-4

         นายวิวัฒน์ ทยานุวัฒน์ กล่าวว่า "บุญถาวร เป็นธุรกิจของคนไทย 100% เราได้สั่งสมประสบการณ์ ความรู้ พัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรมในด้านต่างๆ มาโดยตลอด และก้าวตามโลกที่เคลื่อนที่อย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด และบุญถาวร สาขาอุดรธานี ได้นำความรู้ด้านการก่อสร้างและประสบการณ์ต่างๆ จากการพัฒนาสาขาอื่นๆ มาใช้อย่างเต็มรูปแบบ ในการสร้าง และนำมาผสมผสานให้เข้ากับกลุ่มอายอีสานอย่างลงตัว"

boon1-7

boon1-8

boon1-9

boon1-10

         สำหรับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ มีธีมงาน "สาน สรร City" ร้อยใจสานสัมพันธ์ 2 วัฒนธรรม เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียและความสวยงามของเมืองอุดรธานี และภาคค่ำได้มีงานเลี้ยงเพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย