194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เปิดตัว “โคเวย์” อุดรธานี

เปิดตัว “โคเวย์” อุดรธานี

 

coway1-6

coway1-1

          เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น. นายสุชัย บุตรสาระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในงานเปิดตัว “โคเวย์” อุดรธานี โดยได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากเกาหลี “โคเวย์” ในเขตจังหวัดอุดรธานี และใกล้เคียง บริหารงานโดยนายสมศักดิ์ ถนัดช่าง ผู้บริหาร บจก.โคเวย์ อุดรธานี และภรรยา โดยมี นายวิเชียร ขาวขำ นายก อบจ.อุดรธานี, นายสุวัฒน์ วิไลงาม, นายสิทธิรัชต์ จารุไชยกุล รองประธานหอการค้าฯ ร่วมกันเป็นวิทยากรให้ข้อมูลถึงภาพรวมเศรษฐกิจจังหวัดและแสดงความยินดีในโอกาสเปิดตัวสินค้า และมีคณะกรรมการหอการค้าฯ ผู้นำหน่วยงาน และผู้สนใจทั่วไปร่วมแสดงความยินดีในงาน

          โคเวย์ประเทศไทย เปิดเซลล์ออฟฟิศแห่งแรกของภาคอีสานที่อุดรธานี ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำและเครื่องกรองอากาศ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแบรนด์ชั้นนำของเกาหลี นำเสนอสินค้าคุณภาพและรูปแบบการทำธุรกิจเพื่อชาวอุดรและใกล้เคียง รวมถึงสปป.ลาว

coway1-2

 

coway1-4

coway1-3

coway1-5

           นายปาร์ค ชุน ยง (Mr.Park Chun Yong) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2546 ด้วยทุนจดทะเบียน 268,655,000 บาท โดยมีแนวคิดว่าต้องเป็นองค์กรที่มอบความเป็นอยู่ด้วยสภาพแวดล้อมและอนาคตที่ดีให้กับผู้คน จึงออกแบบสินค้าในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความไว้วางใจของลูกค้า สินค้ามีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี โคเวย์ คือ แบรนด์สุขภาพระดับโลก มีสาขาต่างประเทศ 4 สาขาที่สหรัฐอเมริกา จีน ไทยและมาเลเซีย และมีศูนย์กระจายสินค้าที่ครอบคลุมมากกว่า 80 ประเทศ สำหรับโคเวย์อุดรธานี เป็นเซลล์ออฟฟิศ เป็นแห่งที่ 3 หลังได้เปิดออฟฟิศภาคใต้ที่หาดใหญ่ จ.สงขลา และจ.ตรัง ซึ่งอุดรธานีเป็นแห่งแรกในภาคอีสาน และกำลังขยายตลาดไปทั่วทุกภูมิภาคของไทย เป้าหมายต้องการเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเครื่องกรองน้ำพร้อมฟังก์ชั่นน้ำร้อนน้ำเย็น ระบบ Reverese Osmosis ในระบบขายตรง และช่องทางโมเดิร์นเทรด

          ผลิตภัณฑ์ของโคเวย์ จะประกอบด้วยเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองอากาศ และผลิตภัณฑ์สำหรับครอบครัว อาทิ เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้รอบต่ำ เครื่องปรับสภาพน้ำ ด้วยเทคโนโลยีและการดีไซน์ระดับสากล โคเวย์ได้มีการทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์คุณภาพจากเกาหลี นอกจากนั้นยังภาคภูมิในในการเป็นส่วนหนึ่งในการสรรสร้างสังคมด้วยการทำกิจกรรม CSR ต่างๆเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพผู้คน เช่น มอบเครื่องกรองน้ำให้กรมอนามัย และกระทรวงสาธารณสุข มอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

          สำหรับการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการเปิดตัวโคเวย์อุดรธานี นำเสนอสินค้าแก่กลุ่มเป้าหมาย และให้รู้จักผลิตภัณฑ์รูปแบบการทำธุรกิจ และการเข้าร่วมทำธุรกิจกับทางโคเวย์ โคเวย์อุดรธานีบริหารงานโดยนายสมศักดิ์ ถนัดช่าง สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 26/24 ถนนวัฒนานุวงศ์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี