194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

อธิพงษ์มอเตอร์ แตกไลน์ธุรกิจจาก "สามล้อเครื่อง" เป็น "พัฒนาที่ดิน"

อธิพงษ์มอเตอร์ แตกไลน์ธุรกิจจาก "สามล้อเครื่อง" เป็น "พัฒนาที่ดิน"
สร้าง "คริสตัลทาวน์" มูลค่ากว่า 280 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 20 ไร่

crytaltown2

        เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา โครงการคริสตัลทาวน์ จัดงานเปิดตัวโครงการคริสตัลทาวน์ โดยมี นายธนัชชัย สามเสน ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี, นางฉายา ตยางคนนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี, นายชัยฤทธิ์ เขาวงศ์ทอง ประธาน YEC หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ร่วมกันกล่าวแสดงความยินดี มี นายอธิพงษ์ โอภาสเกียรติคุณ ผู้บริหารโครงการ ให้การต้อนรับ

       โครงการคริสตัสทาวน์ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ บริเวณถนนรอบเมืองอุดรธานี - หนองคาย จัดทำเป็นที่พักอาศัยหลายรูปแบบทั้ง ทาวน์โฮม ขนาดพื้นที่ดินเริ่มจาก 25.6 ตร.ว. 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท ราคาปกติเริ่มต้นที่ 1.65 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีบ้านแฝดชั้นเดียว บ้านแฝดสไตล์เดี่ยว และบ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท รวมมูลค่าโครงการกว่า 280 ล้านบาท ซึ่งได้พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด "บ้านคุณภาพเหนือราคา" โดยดีไซน์ทันสมัย กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับการขยายตัวของเมืองอุดรธานี ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมในการก่อสร้างและคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ จัดสรรพื้นที่ใช้สอยและการวางตำแหน่งให้ทุกยูนิตมีพื้นที่รอบบ้านใช้พักผ่อนตามอัธยาศัย บนทำเลที่ตั้งใกล้ตัวเมืองอุดรธานี ย่านถนนมิตรภาพช่วงเลี่ยงเมือง อุดร-หนองคาย ซึ่งเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ที่เกิดจากการขยายตัวของเมืองไปยังชานเมือง เป็นเส้นทางสำคัญเชื่อมต่อไปยังจังหวัดใกล้เคียงและประเทศเพื่อนบ้าน

crytaltown1

crytaltown2

crytaltown5

crytaltown6

        โดย นายอธิพงษ์ โอภาสเกียรติกุล ผู้บริหารโครงการฯ ผู้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายรถสามล้อเครื่องภายใต้ชื่อ อธิพงษ์มอเตอร์ ได้แตกไลน์ธุรกิจพัฒนาที่ดิน จำนวน 2 โครงการคือ คริสตัลโฮม และคริสตัลทาวน์ โดยได้เล็งเห็นศักยภาพของที่ดินโซน มิตรภาพหนองคายที่จะเป็นแหล่งความเจริญในอนาคตและเป็นเส้นทางจากจังหวัดอุดรธานี ไปประเทศเพื่อนบ้าน สปป.ลาว และมีความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่องจากการขยายตัวของตัวเมืองอุดรธานี ทำเลดี การเดินทางสะดวก และการออกแบบคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวมากที่สุด