194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

"เดลิโอ้ บูทิค โฮเทล" รับรางวัล Customer Review Award

"เดลิโอ้ บูทิค โฮเทล" รับรางวัล Customer Review Award ความพอใจสูงสุดจากผู้ใช้บริการ 8.5 คะแนน
จาก Agoda.com
เชื่อรางวัลจะเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาธุรกิจโรงแรมในจังหวัด
เพื่อสานฝันสู่ความเป็นเมือง MICE City

           Agoda.com ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักแบบออนไลน์ระดับโลก มอบรางวัล Customer Review Award 2016 แก่ เดลิโอ้ บูทิค โฮเทล ความพอใจสูงสุดจากผู้ใช้บริการ 8.5 คะแนน เชื่อมั่นรางวัลจะเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาธุรกิจโรงแรมในจังหวัด สานฝันสู่ความเป็นเมือง MICE City ด้วยกลยุทธ์ Incentive City เมืองแห่งการให้รางวัล

          Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ มอบรางวัล Customer Review Award ให้กับโรงแรมชั้นนำจากทั่วโลกที่ร่วมกับ Agoda.com เพื่อพัฒนาศักยภาพให้เท่าทันกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมการสำรองห้องพักแบบออนไลน์ เนื่องจากธุรกิจออนไลน์และการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ อุตสาหกรรมนี้ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงการสำรองห้องพักแบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยโรงแรมที่ได้รับรางวัลถูกเลือกโดยการคัดกรองจากเกณฑ์หลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ การได้รับคะแนนรีวิวจากลูกค้าโดยเฉลี่ยมากกว่า 7.5 คะแนน

delio2

         นายสิทธิรัชต์ จารุไชยกุล ผู้บริหารโรงแรมเดลิโอ้ บูทิค โฮเท็ล เปิดเผยว่า เดลิโอ บูทิค โฮเต็ล เป็นโรงแรมขนาดเล็ก เปิดบริการห้องพัก ตั้งอยู่บน ถนนอัศวมิตร ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี มีห้องพักทั้งหมด 41 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นทางเลือกให้กับนักท่องเที่ยวในการเดินทางพักผ่อน ทำธุรกิจ หรือท่องเที่ยวในจังหวัดอุดรธานี เน้นการบริการที่เป็นกันเอง ให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด ที่ผ่านมาโรงแรมฯ ได้เป็นพันธมิตรที่ดีกับหน่วยงานส่วนราชการ ภาคเอกชน ท้องถิ่นในจังหวัด แนะนำกลุ่มลูกค้า นักธุรกิจเข้าพักอย่างต่อเนื่อง และโรงแรมฯ ยังได้ร่วมกับเว็บไซต์จองห้องพักออนไลน์ระดับโลก 2 แห่ง คือ Agoda.com และ Expedia.co.th ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงการสำรองห้องพักแบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วขึ้น ปีที่ผ่านมามีลูกค้าจากการจองออนไลน์กว่า 800 ห้อง นอกจากนี้ยังเป็นการประชาสัมพันธ์โรงแรมอย่างกว้างขวาง เพราะทั้งสองเว็บไซต์เป็นที่รู้จักจากทั่วโลก

        "ในปี 2560 ที่ผ่านมา เดลิโอ บูทิค โฮเต็ล ได้รับโล่รางวัล Customer Review Award 2016 ความพอใจสูงสุดจากผู้ใช้บริการ ด้วยคะแนน 8.5 คะแนน คัดกรองจากเกณฑ์หลายอย่าง และที่สำคัญคือการรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการเว็บไซต์ Agoda.com จองห้องพัก และเข้าไปแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ โดยจะต้องได้คะแนนเฉลี่ยมากกว่า 7.5 คะแนน และมีความเชี่ยวชาญในการใช้งานระบบจัดการห้องพัก การมีโปรโมชั่นราคาที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการดำเนินงานของโรงแรมฯ ในการให้ความสำคัญกับการบริการเป็นหัวใจสำคัญ รางวัลนี้ สร้างความภาคภูมิใจให้กับโรงแรมฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากเราเป็นโรงแรมน้องใหม่ขนาดเล็ก แต่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ ถือว่าเป็นสำเร็จในการทำงานในระดับหนึ่งแล้ว และเรายังมีแผนในการพัฒนาโรงแรมต่อไปคือ การเก็บรายละเอียดเรื่องราวในจังหวัดอุดรธานี รวบรวมแสดงไว้ที่โรงแรม ซึ่งเป็นการชูจุดเด่นและประชาสัมพันธ์จังหวัดไปในตัว รวมทั้งการพัฒนา ปรับปรุงการบริการของโรงแรมอย่างต่อเนื่องให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด"

delio1

         นายสิทธิรัชต์ จารุไชยกุล กล่าวอีกว่า เชื่อว่ารางวัลที่ได้รับ จะสามารถเป็นตัวอย่าง เป็นแรงกระตุ้นให้กับผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมในการปรับปรุง การพัฒนา การบริการ และเพื่อขับเคลื่อนไปสู่การเป็น MICE City ตามนโยบายของจังหวัด ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้จังหวัดเป็น MICE City คือตัวชี้วัดตัว I (Incentive) การให้รางวัลจากการทำงาน เช่น การเดินทางมาท่องเที่ยว ทำบุญในจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเรามีอริยสงฆ์และวัดวาอารามที่สำคัญที่ผู้คนศรัทธาเป็นจำนวนมาก หากจังหวัดสามารถยกจุดแข็งเหล่านี้มาประชาสัมพันธ์ สร้างจังหวัดอุดรธานีให้เป็น "เมืองแห่งการให้รางวัล" จะเป็นจุดเริ่มต้นของการขับเคลื่อน MICE City ได้