194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

ณัฐมอเตอร์เซลล์ เดินหน้าขยายธุรกิจ เปิดตัว CUB HOUSE อุดรธานี

ณัฐมอเตอร์เซลล์ เดินหน้าขยายธุรกิจ เปิดตัว CUB HOUSE อุดรธานี แห่งแรกของภาคอีสาน

         รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมกับ หจก.ณัฐมอเตอร์เซลล์ เปิดตัว CUB HOUSE อุดรธานี แห่งแรกของภาคอีสาน แห่งที่ 2 ของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เจาะกลุ่มเป้าหมายระดับพรีเมี่ยม ด้วยไลฟสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว พร้อมเดินหน้าขยายสาขาเพิ่มอีก 5 แห่งภายในกลางปีนี้

cubhouse1-4

cubhouse1-5

         เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2561 ณ NAT Bigwing Buiiding (สี่แยกวิทยาลัยพละ) อ.เมือง จ.อุดรธานี นายธนัชชัย สามเสน ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานีพร้อมด้วยคณะกรรมการหอการค้าฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณวิชัย เฟื่องทวีโชค ผู้บริหาร CUB HOUSE (UDONTHANI by NAT) ในงานพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ GRAND OPENING CUB HOUSE (UDONTHANI by NAT) ก่อนพิธีเปิดได้มีการแถลงข่าวโดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวประกอบด้วย นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด, นางจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด, นายวิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด และนายวิชัย เฟื่องทวีโชค กรรมการผู้จัดการ หจก.ณัฐมอเตอร์เซลส์

cubhouse1-1

cubhouse1-2

cubhouse1-3

         นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้เปิดธุรกิจใหม่ภายใต้ชื่อ คับเฮ้าส์ (CUB HOUSE) ตอบสนองความต้องการของตลาดและสอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย จึงได้นำเสนอคุณค่าใหม่เติมเต็มให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีสไตล์เฉพาะตัว ถือเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง ให้ได้รับประสบการณ์ใหม่กับฮอนด้า ส่งมอบคุณค่าความเป็น Culture Unique Bike สู่ผู้บริโภค ซึ่งวันนี้รถจักรยานยนต์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงถึงวิถีการใช้ชิตหรือไลฟ์สไตล์และจะต่อยอดขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีพันธมิตรทางธุรกิจแบรนด์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง เกรฮาวด์ เสริมความแกร่งร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้กับวงการรถจักรยานยนต์ไทย โดยได้มีการเปิดตัวธุรกิจพร้อมเผยโฉม CUB HOUSE เป็นครั้งแรกภายในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 มียอดจอง Honda Monkey และ Honda Super Cub C125 มากกว่า 1,000 คัน มาจนถึงการเปิดตัว Flagship สาขาแรกบนทำเลเอกมัยใจกลางกรุงเทพฯ มีกระแสดตอบรับอย่างล้นหลาม จนมาสู่การขยายไปยังภูมิภาคต่างๆ ประเดิมที่แรกคือ จังหวัดอุดรธานี โดยมี หจก.ณัฐมอเตอร์เซลส์ ร่วมขยายธุรกิจคับเฮ้าส์ และจะเปิดอีก 5 จังหวัดภายในกลางปีนี้
         "รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เดินหน้าขยายธุรกิจมาสู่ภาคอีกสาน โดยได้ร่วมกับ หจก.ณัฐมอเตอร์เซลส์ ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารายใหญ่ของเมืองอุดรธานี เปิดตัว "คับเฮ้าส์ อุดรธานี" ยกคอนเซ็ปต์จากสาขาแรกที่เอกมัย ส่งต่อประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ Co-Creation Lifestyle Space แห่งแรกของภูมิภาค และแห่งที่ 2 ของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ รวมเอาตัวจริงด้านรถจักรยานยนต์ แฟชั่น อาหารและเครื่องดื่มมาผสมผสานกันจนเกิดเป็นประสบการณ์รูปแบบใหม่ ทำให้ได้เพลิดเพลินและไลฟ์สไตล์ในแบบของตัวอย่างเต็มรูปแบบ"

         นายวิชัย เฟื่องทวีโชค กรรมการผู้จัดการ หจก.ณัฐมอเตอร์เซลส์ กล่าวว่า "จังหวัดอุดรธานี ถือเป็นหนึ่งในจังหวัดยุทธศาสตร์สำคัญทางเศรษฐกิจภาคอีสาน เราเล็งเห็นถึงศักยภาพและโมเดลทางธุรกิจของคับเฮ้าส์ ที่เข้ามาเติมเต็มให้กับกลุ่มเป้าหมายยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ซึ่งคับเฮ้าส์ ตั้งยู่บนทำเลทองย่านเศรษฐกิจใจกลางเมืองอุดรธานี บริษัทสี่แยกวิทยาลัยพลศึกษา ด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 15 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยกว่า 350 ตารางเมตร ตั้งเป้ายอดขายในปีแรก 80-100 คันต่อเดือน ส่วนการออกแบบถูกตกแต่งในสไตล์อเมริกันลอฟ์ท เฮาส์ คงเอกลักษณ์จากคอนเซ็ปต์ที่เอกมัยอย่างครบถ้วน สะท้อนความเป็นตำนานต้นกำเนิดของฮอนด้า รถจักรยานยนต์ แฟชั่น อาหาร และเครื่องดื่ม ผสมผสานกันเกิดเป็นประสบการณ์รูปแบบใหม่ ได้สัมผัสถึงแก่นแท้ของตำนานฮอนด้า ภายใน คับเฮ้าส์ มีวัฒนธรรมการสร้างสรรค์เรื่องราว ผสมความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ออกแบบได้ ผ่านรถจักรยานยนต์ที่มีคุณค่าระดับตำนาน ควบรวมเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแฟชั่น อาหาร และเครื่องดื่ม ภายใต้แนวคิด "Basic With Creative Twists" นอกจากนี้ยังมี CUB HOUSE Collection เสื้อผ้าล่าสุด By Greyhound ที่เกิดจาการรังสรรค์โดยดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญจากเกรฮาวด์ สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของ CUB HOUSE ได้อย่างลงตัว

cubhouse1-6

cubhouse1-7

cubhouse1-8

cubhouse1-9