194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เปิดตัวโครงการ "Mixed-Use Project" หมู่บ้านหรูในสนามกอล์ฟ โดย รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท

เปิดตัวโครงการ "Mixed-Use Project" หมู่บ้านหรูในสนามกอล์ฟ โดย รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท โครงการระดับพรีเมี่ยม เล็งกลุ่มเป้าหมายนักธุรกิจไทยและต่างประเทศ กลุ่มนักกอล์ฟ พร้อมผลักดันให้อุดรธานีเป็นสปอร์ตซิตี้แห่งแรกของภาคอีสาน

         เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 นายธนพล จันทรนิมิ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “Royal Creek Golf Club And Resort” เปิดโชว์รูมพร้อมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการสนามกอล์ฟและอสังหาริมทรัพย์แห่งใหม่ล่าสุด โครงการ "Mixed-Use Project" โดยมี นายธีระ เธียรวาริช ประธานกรรมการ บริษัท รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จำกัด และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ มี นายธนัชชัย สามเสน ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี หัวหน้าส่วนราชภาค ผู้นำองค์กรภาคเอกชและแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน ณ สำนักงานขายโครงการฯ สาขาย่อย ชั้น 2 ซอย 5 ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ อุดรธานี

royal-creek-1-1

royal-creek-1-2

royal-creek-1-3

         นายธีระ เธียรวาริช ประธานกรรมการ บริษัท รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จำกัด กล่าวว่า สนามกอล์ฟรอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจสนามกอล์ฟ เนื่องจากชอบตีกอล์ฟเป็นงานอดิเรก มีนักกอล์ฟหลายพันคนแต่ไม่มีสนามกอล์ฟมาตรฐานในจังหวัด จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสนามกอล์ฟที่ได้มาตรฐานขึ้น เพื่อรองรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ พร้อมกับเป็นที่พัฒนาฝีมือและสร้างนักกอล์ฟเยาวชนรุ่นใหม่ โดยการพัฒนาโครงการ รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท เป็นโครงการรูปแบบ Mixed-Use ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานตอนบน ประกอบด้วยโครงการหลักคือ สนามกอล์ฟขนาดมาตรฐานระดับ 5 ดาว 18 หลุม 72 พาร์, โครงการหมู่บ้านหรูในสนามกอล์ฟ, คลับเฮ้าส์ และรีสอร์ท บนพื้นที่ 500 ไร่ งบประมาณการลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท โดยโครงการตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 17 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางจากท่าอากาศยานอุดรธานีเพียง 30 นาที ปัจจุบันสนามกอล์ฟรอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง โดยมี นายทันสวัสดิ์ กาปัญญา เป็นที่ปรึกษาด้านการออกแบบและก่อสร้างสนามกอล์ฟ ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างและบริหารงานโครงการสนามกอล์ฟมาตรฐานและมีชื่อเสียงระดับประเทศหลายแห่งมากว่า 20 ปี โดยเฟสแรกจัดสร้างสนามกอล์ฟ 9 หลุม จะแล้วเสร็จประมาณปลายปี 2561 และจะเปิดให้บริการทั้ง 18 หลุม ภายในเดือนเมษายน 2562 ส่วนการดำเนินการในเฟสอื่นๆ คาดว่าจะทยอยแล้วเสร็จจนครบภายในเดือนพฤษภาคม 2562 นี้
"เรามองว่าจังหวัดอุดรธานี เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และยังเป็นเมืองกีฬาหรือ Sport City ซึ่งเล็งเห็นศักยภาพและกลุ่มตลาดท่องเที่ยวในเชิงกีฬาของจังหวัดอุดรธานี มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้จากการก่อสร้างสนามกีฬาขนาดใหญ่หลายแห่งในจังหวัด เพื่อรอบรับการจัดการแข่งขันกีฬารายการสำคัญทั้งระดับประเทศและระดับโลกในอนาคต ซึ่งสอดรับกับนโยบายของจังหวัดที่ต้องการผลักดันให้อุดรธานีขึ้นแท่นเป็นสปอร์ตซิตี้แห่งแรกของภาคอีสาน"

royal-creek-1-4

royal-creek-1-5

royal-creek-1-6

         ในส่วนของโครงการหมู่บ้านหรูในสนามกอล์ฟ จัดสร้างจำนวน 100 ยูนิต ราคาเริ่มตั้งแต่ 7-13 ล้านบาท บนพื้นที่ 180 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 350 ตารางเมตร มีจำนวน 3 รูปแบบ คือ Modern Creek Style, Royal Creek Style และ Grand Royal Creek Style จับกลุ่มเป้าหมายนักธุรกิจชาวไทย ชาวต่างชาติ ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ผู้ที่ต้องการมีบ้านพักตากอากาศหลังที่ 2 และกลุ่มผู้ที่ต้องการความหรูหราในราคาที่จับต้องได้ พร้อมเปิดโชว์รูม พรีเซลล์โครงการฯ แล้ว โดยตั้งเป้ายอดจองให้ได้ภายใน 6 เดือน