194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

โตโยต้าชิณณ์นนท์ อุดรธานี เปิดตัวรถยนต์ "คัมรี" รุ่นใหม่

โตโยต้าชิณณ์นนท์ อุดรธานี เปิดตัวรถยนต์ "คัมรี" รุ่นใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยีความปลอดภัย Safety sense รูปลักษณ์สปอร์ตหรู พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้าในช่วงปลายปี

         เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 ที่บริษัท โตโยต้าชิณณ์นนท์ อุดรธานี จำกัด นางวรณัน ทีฆธนานนท์ ประธานกรรมการ นายกิตติภัค ทีฆธนานนท์ กรรมการผู้จัดการ นายคัทสุฮิโกะ ยามาซากิ รองกรรมการผู้จัดการ นายยาสึฮิโระ ทานากะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนายกิตติภูมิ ทีฆธนานนท์ กรรมการ เปิดตัวรถยนต์โตโยต้า All-New Camry SOUL STRIKING LUXURY รูปลักษณ์สปอร์ตหรู สมรรถนะดี ขับง่ายด้วย TNGA อุ่นใจทุกขณะขับขี่ด้วยระบบเสริมความปลอดภัยเต็มรูปแบบ และSafety sense ให้สะดวกสบายระดับพรี่เมียม พร้อมพาทดลองขับขี่ถึงสมรรถนะและความปลอดภัย

chinnon1

chinnon2

         นายกิตติภัค ทีฆธนานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โตโยต้าชิณณ์นนท์ อุดรธานี จำกัด กล่าว คัมรี เปิดตัวครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นปี 2523 โดยใช้ชื่อว่า Celica-Camry สร้างความประทับใจที่โดดเด่น จากนั้นในปี 2525 เกิด คัมรีเจเนอเรชั่นที่ 1 และได้กลายเป็นรถรุ่นสำคัญของโตโยต้าในระดับโลกที่ได้รับความสำเร็จอย่างท่วมท้น ปัจจุบันมียอดจำหน่ายทั่วโลก 20 ล้านคัน ในประเทศไทย คัมรี เข้าสู่ตลาดรถยนต์เป็นครั้งแรกในปี 2536 โดย มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้ คัมรี เจนเนอเรชั่นที่ 4 ถูกนำมาประกอบ ในประเทศไทย เมื่อปี 2542 เป็นผู้บุกเบิกยนตรกรรมระบบไฮบริด ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2552
         "สำหรับ All-New Camry SOUL STRIKING LUXURY โฉมใหม่ล่าสุดนี้ สมบูรณ์แบบด้วยภาพลักษณ์ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา ผ่านการออกแบบอย่างพิถิพิถัน ภายในกว้างขวาง พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA ที่ช่วยผสานยนตรกรรมกับผู้ขับขี่ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ให้ความมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่ นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาระบบขับเคลื่อนใหม่ คือ เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร Dynamic Force และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ร่วมกับความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวถังรถได้สูงสุด ส่งผลให้มีอัตราการเร่งแบบสปอร์ตและการขับขี่ที่เร้าใจ สำหรับรุ่นไฮบริด ที่มาพร้อมกับระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นที่ 4 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในอัตราการเร่งที่ดีขึ้น และสามารถประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น ความปลอดภัยของผู้โดยสาร ถือเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกของโตโยต้า โดยคัมรี ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุดไว้มากมาย อาทิ ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PRE-COLLISION SYSTEM) ระบบควบคุม และปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (DYNAMIC RADAR CRUISE CONTROL) ระบบเตือน เมื่อออกนอกเลน พร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ (LANE DEPARTURE ALERT) มีการติดตั้งถุงลมนิรภัยรอบคัน 9 ตำแหน่ง ซึ่งถือได้ว่า มากที่สุดในรถระดับเดียวกัน"

chinnon3

chinnon4

        นอกจากนี้บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม ชิณณ์นนท์พาช้อป งานนี้ช้อปปิ้งฟรี เพื่อกระตุ้นยอดขายรถใหม่ในช่วงปลายปี เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวให้มีกิจกรรมที่ทำร่วมกันมากขึ้น โดยใช้รถยนต์เป็นสิ่งช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ กลุ่มเป้าหมายก็คือลูกค้าในจังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียง เพียงลูกค้าจองและรับรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.ถึง 31 ธ.ค.2561 ก็มีสิทธิ์ร่วมลุ้นชิงเงิน รางวัลช้อปปิ้งมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด