194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เปิดร้านดอยคำอุดรธานี สาขา 14 ของประเทศ พร้อมฟาร์มสเตชั่น

เปิดร้านดอยคำอุดรธานี สาขา 14 ของประเทศ พร้อมฟาร์มสเตชั่น “สถานีผัก-ผลไม้ปลอดสาร”
แหล่งจำหน่ายผักผลไม้ปลอดสาร เอาใจผู้บริโภคที่รักการดูแลสุขภาพ

d5

d1

d4

        เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 13.30 น. นายวันชัย จันทร์พร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดร้านดอยคำและฟาร์มสเตชั่น โดยมี นายศักดิ์ชัย อุ่นจิตติกุล ประธานบริหารบริษัท กุลจิตติ จำกัดและบริษัท ฟาร์มสเตชั่น จำกัด ให้การต้อนรับและกล่าวถึงความเป็นมา มี นายธนัชชัย สามเสน ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานีและคณะ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ ผู้นำองค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมแสดงความยินดี ณ ร้านดอยคำและฟาร์มสเตชั่น ถ.นิตโย อ.เมือง จ.อุดรธานี

         บริษัท กุลจิตติ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ดอยคำทั้งปลีกและส่งของจังหวัดอุดรธานี เป็นสาขาที่ 14 ของประเทศ บริษัทงานโดย นายกฎณัฐและนางกมลชนก อุ่นจิตติกุล

d3

d2

         บริษัท ฟาร์ม สเตชั่น จำกัด “สถานีผัก-ผลไม้ปลอดสาร” เกิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มนักธุรกิจและกลุ่มเกษตรรุ่นใหม่ (YSF : Young Smart Famer) เพื่อเป็นศูนย์กลางในการจำหน่ายผักผลไม้ปลอดสาร โดยควบคุมตั้งแต่การเพาะปลูกในโรงเรือนจนถึงการเก็บผลผลิตด้วยมาตรฐาน GAP พร้อมด้วยเทคโนโลยี Smart Green House (โรงเรือนอัจฉริยะ) รองรับการซื้อขายด้วยระบบ QR Code สามารถตรวจสอบสู่แหล่งการผลิต เพิ่มความมั่นใจแก่ผู้บริโภค ประกอบด้วย Young Smart Farmer และเกษตรกรที่ผลิตพืชผักปลอดสารทั้งสดและแปรรูปในจังหวัดอุดรธานี รวม 7 กลุ่ม โดยมีโรงเรือนทั้งหมด 200 โรงเรือน อาทิ นโมฟาร์ม ปลูกพืชไม่ใช้ดินระบบ Dynamic Root Floating Technique ในโรงเรือนปิด เป็น YSF ต้นแบบปี 2557-2560, ฟาร์มงอกเงย : ถั่วงอก GMP ไร้สารฟอกขาวปลอดสารพิษ, พอดีฟาร์ม เกษตรกรจากประเทศญี่ป่นใช้ระบบน้ำหยดไร้สารเคมี, กินดีฟาร์ม มาตรฐาน GAP ใช้เทคโนโลยีระบบน้ำไหลเวียน ไม่ใช้สารกำจัดศัตรูพืช, อุดรเมล่อนฟาร์ม ปลูกผักผลไม้และผักเมืองหนาวในโรงเรือน GAP, Fell Fresh Farm จากอาชีพวิศวกรสู่เกษตรฟาร์มที่ควบคุมการให้ธาตุอาหารแก่พืช เพื่อคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วน, ลม แอนด์ ฝน ออแกนิคฟาร์ม ผลิตพืชผักเกษตรอินทรีย์ มาตรฐาน Organic สากล นอกจากนี้ ฟาร์ม สเตชั่น ได้สั่งผักและผลไม้ปลอดสารและอินทรีย์ และไม้ดอกเมืองหนาวจากโครงการหลวง บินตรงจากเชียงใหม่ทุกวัน มากกว่า 60 รายการ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพืชผักเมืองหนาวและมีการพัฒนาสายพันธุ์ขึ้นใหม่ทุกปี มั่นใจได้ในกระบวนการผลิตที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

d6

d7

d8

d9

         บริษัท ฟาร์ม สเตชั่น จำกัด พร้อมจำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง ออนไลน์ เดลิเวอร์รี่ รองรับงานของหน่วยงานราชการ เอกชน โรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหารชั้นนำ งานโครงการที่ต้องการใช้ผักปลอดสารจำนวนมาก รวมถึงกระเช้าของที่ระลึก โดยมีห้องเย็นขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับสต๊อกสินค้าให้ได้ความสด และแพ็คเกจถุงหายใจได้ ช่วยยืดอายุผักให้เขียวสดนานหลายวัน