194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เนอวานา บียอนด์ ปักหมุด อุดรธานี บนทำเลเพชร ใจกลางเมือง

เนอวานา บียอนด์ ปักหมุด อุดรธานี บนทำเลเพชร ใจกลางเมือง ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์ฯ โดยนักธุรกิจท้องถิ่น ร่วมทุนกับนักธุรกิจส่วนกลาง พัฒนาพื้นที่ 10 ไร่ สร้างบ้านจัดสรรระดับพรีเมี่ยม มูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท ตอบสนองกลุ่มลูกค้าไฮเอ็นด์

nervana4

          เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2560 เนอวานา บียอน อุดรธานี เปิดตัวโครงการบ้านจัดสรรระดับพรีเมี่ยม โดยมี นายวีระศักดิ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฉัตรชัย ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารโรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล นักธุรกิจชั้นนำของจังหวัดอุดรธานี จับมือ นักธุรกิจส่วนกลาง Nirvana Daii Public Company Limited [NVD] โดยมี นายศรศักดิ์ สมวัฒนา Chief Executive Officer ร่วมกันให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง

nervana1

          โดย เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี เกิดจากความร่วมมือระหว่าง นักธุรกิจท้องถิ่น คือ นายวีระศักดิ์ ศุภชัยสาคร ประธานกรรมการ บริษัท ฉัตรชัย ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารโรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล และบริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) พัฒนาพื้นที่ 10 ไร่ ใจกลางเมืองอุดรธานี ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม สร้างบ้านจัดสรรระดับพรีเมี่ยม ภายใต้ชื่อ “เนอวานา บียอน อุดรธานี” ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 40 หลัง รวมมูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท จับกลุ่มลูกค้าไฮเอ็นด์ ในจังหวัดอุดรธานี จังหวัดใกล้เคียง รวมทั้ง สปป.ลาว

nervana2

         บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) (Nirvana Daii [NVD]) เป็นการรวมบริษัทฯ ระหว่าง Nirvana Group ก่อตั้งเมื่อปี 2548 และDaii Group ก่อตั้งเมื่อปี 2537 ดำเนินการส่วนงาน Project Development ได้แก่ โครงการบ้านอยู่อาศัย สำนักงานโฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม และอื่นๆ โดยมีบริษัทในเครือที่ดำเนินโครงการต่างๆ มากกว่า 10 บริษัท สาเหตุที่เลือกลงทุนที่จังหวัดอุดรธานี เนื่องจากจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดใหญ่ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีศักยภาพความเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีพื้นที่เชื่อมต่อกับจังหวัดใกล้เคียงและประเทศเพื่อนบ้านที่ประชาชนไปมาหาสู่กันสม่ำเสมอ และเชื่อว่าโครงการบ้านจัดสรรระดับพรีเมี่ยมยังคงเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้า โดย เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น การออกแบบเป็น 3 รูปแบบ คือ 1) SPACE ขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 57 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำแขก 1 ห้องแม่บ้าน และ 2 ที่จอดรถ 2) MIND พื้นที่เริ่มต้น 370 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ที่จอดรถ 3) LUXE พื้นที่เริ่มต้น 76 ตารางวา มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำแขก 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ที่จอดรถ การออกแบบจะใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งภายนอกและฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วนและคุ้มค่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท่ามกลางสังคมคุณภาพ ซึ่งมีเพียง 40 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 25-60 ล้านบาท

nervana3

       นายวีระศักดิ์ ศุภชัยสาคร ประธานกรรมการ บริษัท ฉัตรชัย ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารโรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล กล่าวว่า สาเหตุที่ร่วมลงทุนกับบริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของสิงห์คอปอเรชั่น เพราะมั่นใจในศักยภาพการบริหารงาน โดยเราเป็นเจ้าของพื้นที่ ส่วนบริษัท เนอวานา ไดอิฯ เป็นผู้บริหารจัดการ และที่เลือกลงทุนในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพราะเชื่อมั่นว่าจังหวัดอุดรธานีมีความเติบโตด้านเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง และยังมีความต้องการบ้านพักที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะบ้านในระดับคุณภาพ ประกอบกับมีพื้นที่ทำเลเพชร ใจกลางเมือง ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม ซึ่งจะทำให้โครงการฯ มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

      “โดยปลายปีที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวโครงการฯ กับกลุ่มนักธุรกิจชั้นนำในจังหวัดอุดรธานี และมีผลตอบรับค่อนข้างดี มียอดจองแล้วจำนวน 8 หลัง โดยครั้งนี้ เป็นงานซอฟท์โอเพนนิ่ง และการเปิดให้ชมบ้านตัวอย่างในรูปแบบ SPACE กลุ่มลูกค้าที่ร่วมงานในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งเป็นลูกค้าที่จองแล้ว มาทำสัญญา และลูกค้าที่ลงทะเบียนเข้าชมบ้านตัวอย่าง โดยจัดกิจกรรม 2 วัน คือวันที่ 30-31 มีนาคม 2562 สำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญา จะใช้ระยะเวลาก่อสร้างประมาณ 9-10 เดือน จึงจะส่งมอบบ้านได้ โดยคาดว่าจะสามารถปิดการขายทั้งหมดได้ภายในระยะเวลา 2 ปี”

nervana5

nervana6

nervana7

nervana8

nervana9

nervana10

nervana11

nervana12

nervana13