194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

บียอนด์ กรีน จับมือ ประจักษ์ตราฯ นำ "คลับคาร์"

บียอนด์ กรีน จับมือ ประจักษ์ตราฯ นำ "คลับคาร์" รถกอล์ฟไฟฟ้า บุกตลาดอีสาน เชื่อมั่นศักยภาพจังหวัดอุดรธานี ตั้งเป็นศูนย์จำหน่ายและบริการ แห่งแรกของภาคอีสาน

         Club Car เป็น บริษัทอเมริกันที่ผลิตรถกอล์ฟไฟฟ้า ใช้ก๊าซ และ UTV เพื่อการใช้งานส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์ เป็นหน่วยธุรกิจของ บริษัท Ingersoll Rand ในหมวด Industrial Technologies เป็นหนึ่งในนายจ้างที่ใหญ่ที่สุดในโคลัมเบียเคาน์ตี้ รัฐจอร์เจีย โดย บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจรถไฟฟ้าอเนกประสงค์ของประเทศไทย มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี และเป็นบริษัทที่มีศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายที่ดีและมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคอาเซียน เป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย กัมพูชา และสปป.ลาว

beyondgreen

         นายดนัยวัชต์ แดงดี ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนการขาย กล่าวว่า บริษัท บียอนด์ กรีน จำกัด คือผู้นำและบริษัทแรกในภูมิภาคที่เริ่มต้นการให้บริการสัมปทานรถไฟฟ้าอเนกประสงค์ ปัจจุบันมีลูกค้าให้ความสนใจและใช้บริการสัมปทานมากกว่า 2,000 คัน ครอบคลุมในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งในอุตสาหกรรมกอล์ฟ อุตสาหกรรมโรงพยาบาล อุตสาหกรรมการผลิต และอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ ปัจจุบันได้ร่วมพัฒนาอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้ชาวไทยสามารถใช้รถไฟฟ้าอเนกประสงค์ได้อย่างคล่องตัวเพิ่มขึ้น อาทิ ระบบตรวจสอบตำแหน่ง (GPS tracking system) และระบบควบคุมการทำงานของระบบกระจายสินค้า (Mobile Visage Control Center) เป็นต้น นอกจากนี้ บียอนด์ กรีน ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายของรถกอล์ฟไฟฟ้า Club Car อย่างเป็นทางการทั้งในประเทศไทย ลาว และกัมพูชา ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ซึ่งมีมาตรฐานการบริการ ความหลากหลายของสินค้าที่พร้อมจะตอบสนองลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม มีอะไหล่ การรับประกันหลังการขาย

        "บียอน กรีน ได้ร่วมกับผู้บริหาร โรงแรมประจักษ์ตรา อุดรธานี ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้า คลับคาร์ ในพื้นที่ภาคอีสาน ซึ่งจะเปิดเป็นศูนย์จำหน่ายและบริการเพื่อดูแลทั้งการขายและศูนย์ซ่อมในจังหวัดอุดรธานี ขอนแก่น หนองคาย ฯลฯ ซึ่งกอล์ฟไฟฟ้า มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น รถกอล์ฟ เริ่มที่ 2 ที่นั่ง รุ่นล่าสุดราคาประมาณ 190,000 บาท รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง 6 ที่นั่ง และ 8 ที่นั่ง ที่นิยมใช้ในสนามกอล์ฟคือ รุ่น 2 ที่นั่ง ส่วนรุ่นที่ราคาแพงสุดคือ รุ่นแครี่ออลล์ ราคาประมาณ 300,000 บาท นอกจากรถที่ใช้ในสนามกอล์ฟแล้ว ยังมี รถกอล์ฟขนส่ง รถอเนกประสงค์ รถปรับปรุงคุณภาพ ส่วนใหญ่จะใช้ในสถานประกอบการเช่น โรงแรม สีสอร์ท มหาวิทยาลัย หรือโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น รถกอล์ฟไฟฟ้า คลับคาร์ ใช้เทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา ถือเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของโลก ปัจจุบันบียอน กรีน มีสาขาทั่วประเทศคือ จังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ ภูเก็ต สมุย หัวหิน และล่าสุดขยายสาขามายังภาคอีสาน คือ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งมีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีสนามกอล์ฟใหม่ๆ เกิดขึ้น ซึ่งถือเป็นกลุ่มเป้าหมาย และรถกอล์ฟสามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจของผู้ประกอบการได้"