194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

ททท.อุดรธานี แถลงข่าวเปิดโครงการ “THAILAND SHOPPING & DINING PARADISE @UDON THANI”

ททท.อุดรธานี แถลงข่าวเปิดโครงการ “THAILAND SHOPPING & DINING PARADISE @UDON THANI” กระตุ้นการใช้จ่ายช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

shoping1

shoping2

          วันนี้ (26ก.ค.62) เวลา 15.00 น. นายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายกรวิทย์ วงศ์ประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกันแถลงข่าวเปิดโครงการ “THAILAND SHOPPING & DINING PARADISE @UDON THANI” โดยมี นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี นายเสกสรร ศรีไพรวรรณ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุดรธานี หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการ และสื่อมวลชน ร่วมงาน ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

shoping3

shoping4

shoping5

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรในจังหวัดอุดรธานี จัดโครงการ “THAILAND SHOPPING & DINING PARADISE @UDON THANI” ขึ้นเป็นปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคม 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะในกลุ่ม CLMV ทั้ง ราชอาณาจักรกัมพูชา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา และสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม รวมถึงประชาชนในพื้นที่เกิดการใช้จ่ายมากขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะสร้างสีสันภายในจังหวัดอุดรธานีให้คึกคัก โดยรวบรวมสินค้าและบริการต่างๆ จากห้างสรรพสินค้า โรงแรม สปา ร้านค้า ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมในจังหวัดอุดรธานี มากกว่า 50 ร้านค้า ร่วมกันมอบสิทธิพิเศษให้นักท่องเที่ยว โดยการจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ทั้งเมือง ตลอดเดือนสิงหาคม 2562

          พิเศษสุดสำหรับปีนี้ นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการแล้ว ยังมีกิจกรรมชิงโชค (Lucky Draw) สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าและบริการครบทุก 500 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบต่อ 1 ใบเสร็จ (จำกัดไม่เกิน 10 ใบต่อ 1 ใบเสร็จ) เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์โตโยต้ายาริส ATIV และรางวัลอื่นๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า สร้อยคอทองคำ ตั๋วเครื่องบิน Gift Voucher โรงแรม แพ็กเกจตรวจสุขภาพและความงาม ฯลฯ อีก 30 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท โดยมีกำหนัดจับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 7 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลกิจกรรมดังกล่าวสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในช่องทางการประชาสัมพันธ์ได้แก่ Facebook page : Thailandshoppingdining และสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขายในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ รวมถึง Application Beyond Udon City ที่ถูกพัฒนาขึ้นตามนโยบายเมืองอัจฉริยะ Smart City ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการได้ในรูปแบบ Digital Live Map
ทั้งนี้ ททท.และจังหวัดอุดรธานี มีความตั้งใจและคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นักช้อป นักเที่ยว นักชิม ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ จะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับการช้อป กิน เที่ยว ให้สนุก ณ จังหวัดอุดรธานีตามสโลแกน “อุดรเสิร์ฟความสุขทุกเมนู” กับโครงการ “THAILAND SHOPPING & DINING PARADISE @UDON THANI” ที่พร้อมส่งมอบความสุขในเดือนสิงหาคมนี้

shoping6

shoping7

         สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page : Thailandshoppingdining หรืองานกลยุทธ์ส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กองวางแผนลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ฝ่ายส่งเสริมการลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว ททท. โทรศัพท์ 02-2505500 ต่อ 2940-2945