194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เปิดแล้ว Bellinee's Bake & Brew @ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี

เปิดแล้ว Bellinee's Bake & Brew @ พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี

          เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.09 น. นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ดร.อิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานีเป็นประธานในพิธีเปิด Bellinee's Bake & Brew สาขาพิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี มี นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี ภายในงานยังมีการโชว์ดริป และ Latte Art จาก 2 แชมป์บาริสต้าในเวที Thailand Indy Barista Championship และ World Espresso Italiano Champion 2018

bellinee6

bellinee2

bellinee3

bellinee1

          ร้าน Bellinee's & Brew จุดเริ่มต้นจากความหลงไหลในเบเกอรีอบสดและความหอมกรุ่นของกลิ่นอายกาแฟในร้านคาเฟ่แถบทวีปยุโรป Bellinee's Bake & Brew จึงเกิดขึ้นภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความสุขและสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าคนไทยได้สัมผัสความอร่อยจากทุกมุมโลกในราคาที่เข้าถึงง่ายโดยเฉพาะครัวซองที่ขึ้นชื่อของร้าน ครัวซองเฮอริเทจ ที่นำเข้าจากฝรั่งเศสมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแป้งที่บางกรอบ หอมเนยสดแท้ ให้ความรู้สึกถึงรสชาติจากต้นตำรับแท้ๆ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพตลอดการบริการให้ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอนของการส่งมอบถึงมือลูกค้า

          ร้าน Belinee's Bake &Brew สาขาพิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี เป็นสาขาที่ 62 จากทั่วประเทศ ซึ่งไม่เพียงโดดเด่นในเรื่องโครงสร้างสวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบ่งเป็นทรงโล่งและในร่มแต่ยังตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นอาคารสีเหลือง 2 ชั้นแบบโคโลเนียลคลาสสิคหรือเป็นอาคารเก่าแก่และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดรวมถึงสวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม ที่เป็นจุดเช็คอินยอดนิยมที่ใครๆ ก็ต้องแวะมาถ่ายภาพเมื่อมาเยือนดินแดนแหล่งอารยธรรม 5,000 ปีแห่งนี้

bellinee5

bellinee4