194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เบลลินี่ เปิดสาขายูดีทาวน์ ธุรกิจแฟรนไชส์บริหารโดยนักธุรกิจชาวอุดรธานี

เบลลินี่ เปิดสาขายูดีทาวน์ ธุรกิจแฟรนไชส์บริหารโดยนักธุรกิจชาวอุดรธานี

         เบลลินี่ ปักธงอุดรธานี เปิดสาขายูดีทาวน์ ธุรกิจแฟรนไชส์ภายใต้การบริหารงานโดยนักธุรกิจชาวอุดรธานี ตั้งเป้าขยาย 100 สาขา ในปี 2564

bellani2-1

         นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า การเปิดสาขาของเบลลินี่ จะเลือกลักษณะทำเลที่ตั้ง 5 รูปแบบ คือ ทำเลซุปเปอร์มาร์เก็ต เน้นลูกค้าที่ชอบความสดใหม่ของสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต เราเริ่มต้นสาขาแรกใน แม็กเวลลู ซึ่งได้รับการตอบรับค่อนข้างดี ทำเลในสถาบันการศึกษา ปัจจุบันมีสาขาที่อยู่ในสถาบันการศึกษาแล้ว 8 แห่ง ทำเลตามสำนักงาน เช่น ซีพีทาวเวอร์ เฟอจูน และทำเลพิเศษ หรือ Special market หรือ special profile คือ มีจุดเด่นของทำเลมากกว่า 1 ทำเล เช่น มีซุปเปอร์มาร์เก็ต มีที่อยู่อาศัย หรือสำนักงาน อยู่ใกล้เคียงกัน ยกตัวอย่างเช่น สาขายูดีทาวน์ อุดรธานี แห่งนี้

bellani2-2

         สำหรับ สาขายูดีทาวน์ อุดรธานี ถือเป็นสาขาทำเลพิเศษที่ได้รับการคัดเลือก เป็นธุรกิจแฟรนไชส์บริหารโดยนักธุรกิจท้องถิ่นชาวอุดรธานี พื้นที่รวมประมาณ 130 ตารางเมตร การเลือกทำเลแห่งนี้เนื่องจากเป็นนอกจากจะตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนที่สำคัญของจังหวัดอุดรธานีแล้ว ยังมีคอนโด อพาร์ทเม้นท์ และศูนย์การค้าอยู่ใกล้เคียงกัน ซึ่งศูนย์การค้ายูดีทาวน์แห่งนี้ เป็นสถานที่มีความครบเครื่องคือมีการบริการให้กับลูกค้าหลากหลายระดับ มีสินค้าและบริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ใช่อาหารอย่างเดียว หรือแฟชั่นอย่างเดียว แต่ประกอบด้วยหลายๆ อย่างรวมกัน เช่น เป็นแหล่งรวมช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น มีร้านอาหาร และซุปเปอร์มาร์เก็ต ทำให้มีลูกค้าหลากหลายและใส่ใจรายละเอียดในสินค้าและบริการ ซึ่งตรงกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของเบลานี และจุดที่ตั้งยังมีความโดดเด่น

bellani2-3

bellani2-4

bellani2-6

bellani2-5

bellani2-7

        “เบลลินี่ ถือว่ามีความหลากหลายในการให้บริการ คือไม่ได้จำหน่ายเพียงเครื่องดื่ม ยังมีเบเกอรี และอาหาร ให้บริการลูกค้าได้อย่างครบครัน ทั้งการดื่มกาแฟ พบปะพูดคุยธุรกิจ และรับประทานอาหารร่วมกันได้ นอกจากนี้เบเลนียังเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่มีความสดใหม่ ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง การตกแต่งทำเลนี้ได้ออกแบบให้ใกล้เคียงกับความเป็นยุโรป ภายในร้านตกแต่งด้วยหอไอเฟล ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของฝรั่งเศสสอดคล้องกับสินค้าเด่น คือ ครัวซองต์ ซึ่งมีถึง 9 รสชาติ ให้ลูกค้าได้เลือกรับประทาน ส่วนเครื่องดื่มมีกาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือก การเปิดเบลลินี่สาขานี้ นอกจากจะบ่งชี้ชัดถึงบรรยากาศความสุขต่างๆ ที่นำผู้คนมาพบกัน เป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุขให้แก่กัน ส่วนการเปิดสาขาในประเทศเพื่อนบ้าน ที่ผ่านมาได้ไปเปิดที่ประเทศเมียนมาร์แล้ว แต่เนื่องจากติดสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องชะลอออกไป หากมีโอกาสต้องการไปเปิดที่ สปป.ลาว ซึ่งได้มีการพูดคุยกับนักธุรกิจ สปป.ลาว ไว้บ้างแล้ว โดยปีนี้ได้เปิดเบลลินี่ไปแล้ว 3 สาขา ในเดือนมีนาคมจะเปิดเพิ่มอีก 8 สาขา ซึ่งเป้าหมายปี 2564 ตั้งเป้าการเพิ่มสาขาอีก 100 สาขา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ปัจจุบัน ส่วนการลงทุนแต่ละสาขาแล้วแต่พื้นที่ โดยใช้การออกแบบเป็นคนไทย จึงทำให้การลงทุนในเบลลินี่ไม่สูงมากนัก ใช้งบประมาณระหว่าง 3-4 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่และขนาดของร้าน”