194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เปิดอย่างเป็นทางการ “E-SAN NORTHERN INTERNATIONAL AUTO EXPO”

เปิดอย่างเป็นทางการ “E-SAN NORTHERN INTERNATIONAL AUTO EXPO” งานที่รวมรถยนต์ค่ายต่างๆ ไว้แห่งเดียว เพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภค

e-san--auto-expo6

e-san--auto-expo7

          เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 16.00 น. นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน E-SAN NORTHERN INTERNATIONAL AUTO EXPO จัดโดยบริษัท Mind Set Dee โดยการสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ TCEB มี นายจุมพล ผ่องนัยเลิศ ผู้จัดการอาวุโส สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. (TCEB) นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี นางศมน ชคัตธาดากุล ผู้บริหาร บริษัท อุดรกระจกรถยนต์ จำกัด นายภาคิน ตั้งสกุลพาคิน กรรมการบริหารบริษัท มายด์ เซ็ท ดี จำกัด ผู้บริหารศูนย์ประชุมและแสดงสินค้ามลฑาทิพย์ฮอลล์ หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน และผู้ประกอบการร่วมงาน ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้ามลฑาทิพย์ฮอลล์ อุดรธานี

e-san--auto-expo1

e-san--auto-expo2

e-san--auto-expo3

          นายภาคิน ตั้งสกุลพาคิน กรรมการบริหารบริษัท มายด์ เซ็ท ดี จำกัด กล่าวว่า งาน E-SAN NORTHERN INTERNATIONAL AUTO EXPO จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 21 มีนาคม 2564 ณ ศูนย์แสดงสินค้า มลฑาทิพย์ ฮอลล์ จังหวัดอุดรธานี มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมค่ายรถต่างๆ ทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการพาณิชย์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้เข้าชมงาน ได้เข้าถึงวัตกรรมใหม่ ๆ และสามารถเปรียบเทียบราคาของค่ายรถต่าง ๆ ในเวลาจำกัดและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกไปมากที่สุด การกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในระดับภูมิภาคให้ตื่นตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการผลักดันและกระตุ้นให้จังหวัดอุดรธานีเป็นเมือง MICE CITY อย่างแท้จริง ผลักดันให้การจัดงานเติบโตขึ้นเป็นงานระดับภูมิภาคต่อไป เพื่อประโยชน์สูงสุดของพี่น้องชาวอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง

e-san--auto-expo8

e-san--auto-expo9

e-san--auto-expo10

e-san--auto-expo12

e-san--auto-expo13

e-san--auto-expo14

e-san--auto-expo17

         ทั้งนี้ การจัดงานตลอดระยะเวลา 5 วัน ผู้เข้าร่วมงานจะได้ชมคาราวานยานยนต์รุ่นใหม่ๆ เป็นการรวบรวมค่ายรถต่างๆ ทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการพาณิชย์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้เข้าชมงานได้เข้าถึงวัตกรรมใหม่ล่าสุด สามารถเปรียบเทียบราคาและโปรโมชั่นของแต่ละค่ายในเวลาจำกัด และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกไปมากที่สุด นอกจากนี้ภายในงานยังได้นำผู้ประกอบการสินค้า และกลุ่ม OTOP ในพื้นที่ นำผลิตภัณฑ์ ของดี ของเด่นในชุมชน และผลผลิตทางการเกษตรมาจัดจำหน่ายกว่า 30 บูธ อีกด้วย