194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เจ.เค.สุกี้ สุกี้แนวใหม่สไตล์อุดรฯ

เจ.เค.สุกี้ สุกี้แนวใหม่สไตล์อุดรฯ


           จังหวัดอุดรธานีเป็นจังหวัดใหญ่ มีร้านรวงใหญ่ๆ มากมาย โดยเฉพาะร้านอาหารแต่ส่วนใหญ่ร้านอาหารที่เป็นสไตล์ชาวอุดร หรือเป็นเอกลักษณ์ของชาวอุดรนั้นจะเน้นเป็นอาหารอีสานส่วนใหญ่ ในวันนี้หอการค้าอยากแนะนำร้านอาหารประเภทสุกี้ แนวใหม่ที่พยายามเน้นให้เป็นแนวของชาวอุดรโดยเฉพาะ

Image
 Image

          คุณอำนวย ประวิเศษ ที่เป็นทั้งผู้จัดการและเชฟประจำร้าน เปิดเผยว่า ร้านเจ.เค.สุกี้ เปิดบริการมาตั้งแต่ปลายปี 2550 ที่ผ่านมา เป็นร้านอาหารประเภทสุกี้ ซึ่งจะเป็นสูตรของร้านเอง เรียกว่าต้นตำรับก็ว่าได้  เน้นวัตถุดิบในท้องถิ่นที่สด สะอาด ซึ่งจะทำเองทั้งหมดทั้งปรุงเอง ปั้นเอง สดๆ ทุกวัน โดยเฉพาะเป็ดย่างที่นี้จะเป็นสูตรพิเศษของร้าน เนื้อจะนุ่มมากไม่เหมือนที่อื่น นอกจากนี้แต่ไม่ได้มีแค่สุกี้อย่างเดียวมีทั้งอาหารไทย จีน อีสาน และในเดือนมีนาคม ทางร้านจะเปิดตัวเมนูพิเศษ “เมนูนพเก้า” ซึ่งคาดว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า
 

          คุณอำนวย บอกอีกว่า หลายๆ คนอาจคิดว่า เจ.เค.สุกี้ เป็นการลอกเลียนแบบสุกี้เจ้าอื่น แต่ไม่ใช่เลย เจ.เค. ย่อมาจาก “องค์พ่อจตุคาม” ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา จึงได้นำมาเป็นชื่อของร้าน ซึ่งที่ผ่านมาได้รับผลตอบรับจากลูกค้าอย่างดี จนทางร้านได้จัดทำโปรแกรมคืนกำไรให้กับลูกค้าเช่น การสะสมแต้มแลกของรางวัล หรือจัดเลี้ยงวันเกิดตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป รับเค้กฟรี หรือแก้วของขวัญสลักเดือนเกิดอีกด้วย
 พิเศษสำหรับสมาชิกหอการค้า หรือท่านผู้อ่านทั่วไป เมื่อรับประทานอาหารที่ เจ.เค.สุกี้ แล้วบอกว่าทราบข่าวจากวารสารข่าวหอการค้าจังหวัดอุดรธานี รับส่วนลดพิเศษทันที 5% ส่วนท่านที่ตัดคูปองในวารสารหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2551 ไปรับประทานอาหารที่ร้าน รับทันทีส่วนลด 10%