194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ขอเชิญร่วมงาน “เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส - ไทยช่วยไทยบายประชารัฐ”

หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ขอเชิญร่วมงาน “เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส - ไทยช่วยไทยบายประชารัฐ”

smee

            หอการค้าไทย ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัล และ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หอการค้าจังหวัดอุดรธานี สภาอุตสาหกรรม และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สานต่อนโยบายขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทยภายใต้คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ ส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอย่างเป็นรูปธรรม เปิด “เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส - ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ” ช่องทางใหม่ในการจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ เปิดตัวที่แรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

smee1

            โครงการจัดขึ้น เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ให้มีโอกาสจัดจำหน่ายสินค้า ในทำเลศักยภาพในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ สร้างการเรียนรู้และให้โอกาสนักธุรกิจขนาดย่อมได้เข้าสู่ช่องทางการค้าปลีกสมัยใหม่ รวมถึงยังสามารถขยายตลาดการค้าสู่เออีซี ช่วยเสริมสร้างเศรษฐกิจของประเทศชาติให้แข็งแกร่ง ในขณะเดียวกัน ยังเป็นการกระตุ้นการใช้จ่ายในจังหวัด เพื่อให้เศรษฐกิจในท้องถิ่นเกิดการหมุนเวียน สร้างความคึกคัก ตื่นตัว ในทุกพื้นที่ที่มีมาร์เก็ตเพลส โดยปักธงเปิดตลาดใน 6 จังหวัด ได้แก่ อุดรธานี, หาดใหญ่, เชียงราย, อุบลราชธานี, ระยอง และ นนทบุรี นำผู้ประกอบธุรกิจสินค้าอาหาร – แฟชั่น – ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอาง – สินค้าตกแต่งบ้าน – สินค้าหัตถกรรม งานฝีมือ รวมกว่า 1,000 ราย จากทั่วประเทศ หมุนเวียนกันออกร้านจำหน่าย แนะนำสินค้าและบริการที่มีศักยภาพจากฝีมือคนไทย
ในโอกาสนี้ ขอเชิญชวนชาวอุดรธานีและใกล้เคียง ร่วมชม ช้อป ชิม ในงาน “เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส - ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ” ระหว่างวันที่ 2-12 มิถุนายน 2559 และ 16-26 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี