194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

ผู้บริหารแอสปายคอนโด พบ หอการค้าฯ

ผู้บริหารแอสปายคอนโด พบ หอการค้าฯ
แนะนำตัวและประชาสัมพันธ์แผนการตลาดไตรมาสต่อไป

         เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา นายสืบสกุล นิ่มพูลสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายบริการเชิงพาณิชย์ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เข้าพบ นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานีและคณะกรรมการ เพื่อแนะนำตัวในโอกาสเข้ารับตำแหน่งที่จังหวัดอุดรธานี และประชาสัมพันธ์แผนการตลาดที่จะเกิดขึ้นในไตรมาสต่อไป

ap1

         นายสืบสกุล นิ่มพูลสวัสดิ์ กล่าวว่า บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ AP เข้าดำเนินธุรกิจในจังหวัดอุดรธานี ตั้งแต่ปี 2556 จัดทำเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแอสปาย อุดรธานี บริเวณถนนโพศรี ตรงข้ามร้าน VT แหนมเนือง พื้นที่ 3 ไร่ จำนวนกว่า 400 ยูนิต ซึ่งสาเหตุที่เลือกจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดแรกของการออกสู่ต่างจังหวัดของบริษัทฯ เนื่องจากการเล็งเห็นถึงศักยภาพการเป็นศูนย์กลางของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มีความเติบโตทางเศรษฐกิจที่ดี มีการจับจ่ายใช้สอยของคนในพื้นที่ จังหวัดข้างเคียงและประเทศเพื่อนบ้านอย่างต่อเนื่อง และยังเล็งเห็นถึงกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ชาว สปป.ลาว ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในจังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียงอีกด้วย

ap2

        ปัจจุบันมียอดขายอยู่ที่ 50% ซึ่งกลุ่มลูกค้ามีทั้งชาวไทยและต่างประเทศแยกเป็น การซื้อเพื่อการอยู่อาศัย 80% และการซื้อเพื่อการลงทุน 20% ในส่วนการซื้อเพื่อการลงทุนมีที่เปิดเป็นห้องเช่าซึ่งส่วนใหญ่จะมีกลุ่มนักเรียน นักศึกษา, นักศึกษาฝึกงาน, หมอ และชาวต่างชาติ

        ในส่วนแผนงานการตลาดในไตรมาสต่อไปนั้น ปัจจุบันบริษัทฯ กำลังพิจารณาแผนงานเพื่อจัดทำโปรโมชั่นให้กับลูกค้า เช่น การลดราคา หรือการชิงโชค มอบรางวัลให้กับลูกค้าที่เช่าซื้อแอสปายคอนโดมิเนียม โดยแผนงานจะมีความชัดเจนในเดือนตุลาคม 2558 นี้ ซึ่งจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป