194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

กันยายน 2552

          ในนามคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ขอแสดงความอาลัยในการจากไปของคุณวิบูลย์ ตรีวัฒน์สุวรรณ อดีตประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี สมัยที่ 5 ซึ่งคุณงามความดีของท่านที่ได้เกื้อหนุนสังคมมากมาย ย่อมจะอยู่ในความทรงจำของชาวอุดรธานีตลอดไป

 

          วารสารหอการค้าและเว็บไซต์ www.udonechamber.com ได้ทำหน้าที่เผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร ความรู้ต่างๆ เพื่อส่งเสริมพัฒนาเศรษฐกิจการค้า การลงทุนในท้องถิ่น ซึ่งผลตอบรับในขณะนี้ได้ส่งผลให้เกิดกำลังใจต่อทีมงานอย่างยิ่ง ต้องขอขอบคุณสมาชิกทุกท่าน ที่ให้ความสนใจและให้คำแนะนำต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรทติ้ง (Rating) ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์หอการค้าพุ่งทะยานสูงอย่างน่าปลื้มใจและฝ่ายประชาสัมพันธ์ฯ ขอสัญญาว่าจะปรับปรุงเนื้อหาข่าวสารต่างๆ ให้ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อสมาชิกทุกท่าน

 

          ในหน้าเว็บไซต์ใหม่ขณะนี้ เราขอเชิญชวนผู้อ่านนักธุรกิจผู้ประกอบการให้สมัครเป็นสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุดรธานี พร้อมรับผลประโยชน์ต่างๆ ที่คุ้มค่าโดยเราได้อำนวยความสะดวกให้ท่านสมัครเป็นสมาชิกแบบ ON LINE ในเว็บไซต์

 

           นอกจากนี้ เราได้เปิดคอลัมน์สำหรับคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดอุดรธานี เพื่อเข้าถึงข้อมูล วาระการประชุม รายงานการประชุมและแผนงานต่างๆ ทั้งนี้เพื่อเกิดประโยชน์ในการวิเคราะห์แผนงาน และเชื่อมโยงกลุ่มงานต่างๆ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันและเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

 

          ในเทศกาลออกพรรษาที่กำลังจะถึง 1-7 ตุลาคมนี้ มีงานบุญบั้งไฟพญานาค ที่จะมีคนหลายแสนมาเที่ยวที่จังหวัดหนองคาย แน่นอนจังหวัดอุดรธานี ย่อมได้รับประโยชน์ไปด้วย ขอให้นักธุรกิจผู้ประกอบการทุกท่านต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยไมตรีจิต การค้าย่อมคึกคักแน่นอน

 

Image

 

           วารสารหน้าแหล่งท่องเที่ยวฉบับเดือนกันยายน ขอแนะนำวัดป่าภูก้อน อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานี นับเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดไปกราบไหว้ พระพุทธรูปหินอ่อนปางปรินิพพานที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองว่าท่านจะอิ่มบุญและอิ่มลาภยศ บารมีไปตลอด

 

Image