194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

สิงหาคม

สวัสดีครับเพื่อนสมาชิกหอการค้า

          วันที่ 21สิงหาคมนี้ เป็นวันคล้ายวันเกิดของท่านประธานสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย ผมจึงใช้พื้นที่นี้ขออวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของท่านประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี และเพื่อนๆ สมาชิกหอการค้าที่เกิดในเดือนสิงหาคม เดือนแห่งวันรักแม่ด้วยนะครับ ?ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงคิดอะไรก็ให้ได้สมดังใจปรารถนา? ครับ

y

         เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาได้มีการเปิดปฐมนิเทศโครงการYEC ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงมีลูกหลานของชาวอุดรธานีมาสมัครกันอย่างมากมายจนเกินเป้าหมายที่วางไว้ ต้องขอแสดงความยินดีกับโครงการดีๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากท่านนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานีท่านหาญชัย ฑีฆธนานนท์,ท่านประธานหอการค้าฯ,ท่านประธานโครงการฯ และคณะผู้รับผิดชอบโครงการทุกท่าน และขอขอบคุณลูกหลานชาวอุดรธานีทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
ช่วงนี้สภาพเศรษฐกิจมีความผันผวนสูงมากจากปัจจัยแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกประเทศ ราคาทองคำพุ่งสูงลิ่วเป็นประวัติการณ์ มีการปรับราคาขึ้น-ลงหลายครั้งในแต่ละวันอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อาหารการกินก็แพงขึ้นวันนี้ที่อุดรกินก๋วยเตี๋ยวบางร้านพิเศษชามละ 60 บาทแล้วยังมีเรื่องค่าแรงงานขั้นต่ำที่อาจจะปรับขึ้นอีก แต่อย่างไรก็ดีจังหวัดอุดรเรามีพื้นฐานทางเศรษฐกิจที่ดีมีศักยภาพในการลงทุนสูง ดึงดูดนักลงทุนเข้ามามากมายอย่างธนาคารเพื่อการลงทุนเวียดนาม (BIDV) ก็ได้ให้ความสนใจอยากจะมาร่วมลงทุนในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีของเราท่านที่สนใจอ่านรายละเอียดได้ในฉบับครับ

mind

    โครงการดีๆของหอการค้าเดือนนี้มีหลายโครงการครับเช่นโครงการ ประกวดแผนธุรกิจ ชิงรางวัลรวมนับแสนบาทเปิดรับสมัครแล้ว ติดต่อได้ที่สำนักงานหอการค้าจังหวัดอุดรธานีอีกหนึ่งโครงการคือ โครงการฝึกอบรมหลักสูตร ?Mind Map for All? เป็นการ พัฒนาสมอง สร้างความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ อ่านรายละเอียดได้ในฉบับเช่นกันครับ

นายเทพฤทธิ์ สินศุภเศวต