194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เดือนพฤศจิกายน55

สวัสดีครับ...
          วารสารหอการค้าฯ ฉบับนี้ ต้องขอแสดงความยินดีกับภาคเอกชนเมืองอุดรฯ หลายๆ หน่วยงานที่ได้รับรางวัลทั้งระดับประเทศและระดับโลก เริ่มต้นแสดงความยินดีกับ วงออเคสตร้าจีน มูลนิธิศาลเจ้าปู่ ย่า อุดรธานี กลุ่มเยาวชนลูกหลานชาวอุดรธานี ที่ไปคว้า ?รางวัลนานาชาติ ประกวดวงออเคสตร้าจีน? ในงานเฉลิมฉลองวันชาติจีน ในภาคส่วนธุรกิจ ต้องขอแสดงความยินดีกับนักธุรกิจจังหวัดอุดรธานี ที่คว้ารางวัลระดับประเทศ ประกอบด้วย โรงพยาบาลเอกอุดร และบจก.อุดรกระจกรถยนต์ รับรางวัล ?บรรษัทภิบาลดีเด่น ประจำปี 2555?, บจก.แอล.เอ็น.เอส กรุ๊ป รับรางวัล ?องค์กรสีขาวต้นแบบ? หอการค้าขอแสดงความยินดีกับทุกๆ หน่วยงานที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วยครับ

editornovember

         ภาคส่วนเศรษฐกิจ เป็นที่น่ายินดีเนื่องจากหอการค้าฯ ได้รับทราบว่า กระทรวงการคลังได้รับข้อเสนอแนะของหอการค้า อาทิเช่น  การลดภาษีป้าย การจัดทำ Tax Refund การจัดตั้งศูนย์กลางการเงินที่อุดรธานี ฯลฯ ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าที่ได้รับการตอบสนองจากภาครัฐ ในการนำเสนอข้อมูลต่างๆ เพื่อนำไปสู่การปฏิบัติและแก้ไขปัญหาต่อไป

         ส่วนในเดือนพฤศจิกายนนี้ หอการค้าฯ ได้ร่วมกับ นสพ.โพสต์ทูเดย์ กับ ธนาคารกสิกรไทย จัดงาน ?แฟรนไชส์ เอ็กซ์โปร 2012@อุดรธานี? ซึ่งถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง ท่านที่สนใจเข้าร่วมงานได้ระว่างวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2555 นะครับ และข่าวดีสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ หอการค้าฯ เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการ YEC รุ่นที่ 2 เพื่อร่วมสร้างเครือข่ายทางการค้า และเสริมสร้างศักยภาพการแข่งขันรองรับการเข้าสู่ AEC ข่าวสารทั้งหมดมีให้ติดตามในฉบับแล้วครับ

ด้วยความเคารพ
เทพฤทธิ์ สินศุภเศวต