194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

เดือนสิงหาคม 2560

เดือนสิงหาคม 2560

          สวัสดีครับท่านสมาชิกหอการค้า ท่านผู้อ่านทุกท่าน วารสารหอการค้าฯ ฉบับนี้ ได้จัดทำเป็นฉบับพิเศษ โดยเปิดโอกาสให้สมาชิกหอการค้าและหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ได้ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ หรือ “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี 2560 พร้อมทั้งการจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล ในวันที่ 9 สิงหาคม 2560 ที่ศูนย์การค้าโพศรีวิลเลจ อุดรธานี ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลนะครับ และในโอกาสนี้ หอการค้า ขออวยพรให้คุณแม่ทุกท่าน มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ทุกท่านครับ

          และเป็นโอกาสดี ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ได้เปิดรับสมัครนักธุรกิจรุ่นใหม่ เข้าร่วมเป็น “YEC หอการค้าจังหวัดอุดรธานี” รุ่นที่ 4 เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สังคมเมืองอุดร ร่วมคิด ร่วมทำ ใช้พลังแนวคิดของคนรุ่นใหม่ในการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัดอุดรธานี ให้เจริญเติบโตไปในทิศทางที่เหมาะสม และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาจังหวัดอุดรธานีของเรา รวมทั้งการร่วมกันสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ระหว่างกัน โดยหอการค้าจะเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 นี้เท่านั้นนะครับ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หอการค้าจังหวัดอุดรธานี

august

          นอกจากนี้ หอการค้าฯ ยังมีกิจกรรม โครงการอื่นๆ อาทิ การส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน โดยภาคเอกชน จัดทริปปั่นจักรยานเที่ยวสะพานหิน และกุฎิสงฆ์วัดจอมแจ้ง อ.กุมภวาปี การจัดเวทีสภากาแฟของเทศบาลนครอุดรธานี ชี้แจงข้อมูลการดำเนินโครงการต่างๆ แก่ภาคเอกชน ซึ่งทั้งหมดมีให้ติดตามในวารสารหอการค้าฯ ฉบับนี้แล้วครับ