194 ม.1 (เยื้องเทสโก้โลตัส) ถ.รอบเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 โทรศัพท์ 042-242693, 042-248582 โทรสาร. 042-243666
ค้นหาทันใจ
เว็บทั่วโลก
เว็บไทย
หอการค้า

มีนาคม 2551

          ผ่านไปแล้วสำหรับงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ซึ่งได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ วิรุฬ เตชะไพบูลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ซึ่งท่านได้มาให้ความรู้ และภาพรวมเศรษฐกิจจังหวัดในแถบชายแดนประเทศ นอกจากนี้ยังชูจังหวัดอุดรธานีเป็นเมืองหน้าด่านอันดับ 2 รองจากกรุงเทพมหานครอีกด้วย เรียกว่าท่านเห็นความสำคัญของจังหวัดเราอย่างมาก ต้องกราบขอบพระคุณท่านไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย

          เข้าสู่ปีที่ 25 หอการค้าจังหวัดอุดรธานี ด้วยการทุ่มเทกำลังความสามารถของประธานและกรรมการบริหารทุกยุคทุกสมัยในการผลักดันเศรษฐกิจจังหวัด ซึ่งนับแต่ปี 2551 นี้เป็นต้นไป หอการค้าจะเร่งผลักดันโครงการต่างๆ ออกสู่สังคมเมืองอุดรมากขึ้น

          ประเดิมด้วยโครงการแรก เอาใจผู้ประกอบการบัญชีโดยการจัดอบรมมาตรฐานการบัญชีขึ้น ซึ่งการอบรมครั้งนี้ผู้ประกอบการด้านบัญชีสามารถนับชั่วโมงได้ถึง 6 ชั่วโมง ฉะนั้นผู้ประกอบการและผู้สนใจพลาดไม่ได้นะครับ การอบรมจะมีขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้แล้ว

          สำหรับนักธุรกิจจังหวัด ที่แสวงหาเส้นทางการลงทุนเพิ่มเติม ต้องไม่พลาด ทัวร์ธุรกิจโครงการ 2 เป็นโครงการต่อยอดจากเมื่อปี 2550 ที่ผ่านมา โดยทัวร์ธุรกิจครั้งนี้จะนำท่านศึกษาเส้นทางการลงทุนในประเทศกัมพูชา พบปะพูดคุยกับภาครัฐและนักธุรกิจในท้องถิ่น (อรัญประเทศ-ปอยเปต-เสียมเรียบ) พร้อมท่องแดนอารยธรรมขอม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก (นครวัด-นครธม) ซึ่งนอกจากโครงการ 2 นี้แล้ว หอการค้ายังมีโครงการต่อๆ ไปรอท่านอยู่นะครับ

          ท่านผู้อ่านศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.udonechambe.com มีเรื่องราวเศรษฐกิจให้ท่านได้รับทราบอีกเยอะครับ